Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] thiết kế quảng cáo bằng illustrator và mang đi in như thế nào ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi Big_Boy, 19/12/17.

Lượt xem: 1,518

 1. Big_Boy Thành viên cấp 3

  Mình đã thiết kế xong quảng cáo bằng illustrator , mình muốn in lên tấm vải cao su như thằng Nguyễn Kim hay Điện Máy Xanh hay treo ấy, nhưng mình không biết xuất file đuôi gì và hệ màu nào cho hợp khi đi in. Mấy bạn chỉ giúp mình với, đây là lần đầu mình làm nên không biết ?

  ...
 2. idesigner365

  idesigner365 Mới đăng kí

  Bạn cứ xuất file đuôi bình thường (*.pdf) nhớ ngắt link hình ảnh đi nhé.
  hệ màu CMYK.
  Big_Boy thích bài viết này
 3. Big_Boy

  Big_Boy Thành viên cấp 3

  Nào giờ mình thấy đi in toàn TIFF với JPEG thôi chưa thấy xuất PDF bao giờ ? Ngắt link hình ảnh là sao mình chưa rõ lắm ?
 4. renzolai

  renzolai Mới đăng kí

  trong in ấn bản phải embed tất cả các file sử dụng hình ảnh để tránh lỗi link khi mở trên máy tính khác. Tiếp nữa là phải rã hết font chữ thành đối tượng để tránh lỗi font. Cái này áp dụng cho các trường hợp bạn gửi pdf hoặc file Ai cho nhà in. Còn bạn xuất file tif hay JPEG thì ko vấn đề gì nhé. File thiết kế nên là hệ màu CMYK. Vì nếu bạn làm RGB thì qua bên in ấn họ cũng tự chuyển qua hệ 4 màu. Lúc đó sẽ dẫn đến tình trạng sai màu.
  Minh_CaoBig_Boy thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn