Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Thủ thuật chỉnh hình hợp nền

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Hi im Bisu, 4/11/15.

Lượt xem: 1,358

 1. Hi im Bisu Thành viên cấp 2

  Chào mọi người,
  Mọi người có thể chỉ cho em những thủ thuật chỉnh hình giúp cho hình cắt của mình bỏ vào nền khác trông nó hợp lý, thật không.
  Em làm nhưng thấy nó lúc nào cũng ảo, nhìn là biết gắn nền vào. Tất nhiên là hình thì thường hay gắn nền khác để cho đẹp hơn, nhưng làm sao cho nó thật tý.
  Cám ơn các bác nhé.
  Hình ví dụ nè
  VgnDbaj.jpg
  z4k3tVc.jpg

  ...
 2. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Theo mình thì cái đó chắc phụ thuộc vào khả năng và kỹ thuật của từng người thôi.
  ngay cả với những người làm ở studio cưới chuyên nghiệp họ thường hay ghép cảnh, nên... nếu soi kỹ vẫn phát hiện là ghép.
 3. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  câu hỏi đơn giản nhưng trả lời thì dài vô kể , để ghép vào một bg còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : nguồn sáng từ đâu ? đổ bóng , và cuối cùng là blend cho tất cả sao cho giống như đang chụp ở cùng một thời điểm :)
  vậy mình khuyên bạn đi từ cơ bản tới nâng cao đầu tiên học cắt cho mượt , tiếp tính tỉ lệ xa gần , rồi chọn bg hợp lý và cuối cùng học blend
  Hồng Sơn, phong92xHi im Bisu thích bài viết này.
 4. Hi im Bisu

  Hi im Bisu Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn