Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Trường hợp của mình đã cờ rắc thành công Photoshop cc 2015 chưa ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Datd3393, 4/4/16.

Lượt xem: 1,459

 1. Datd3393 Mới đăng kí

  Mình cài Adobe Creative Cloud về máy rồi từ đó tải Photoshop cc 2015. Sau đó mình cài đặt file cờ rắc. Khi mở Photoshop lên thì nó báo : 7754231 days in trial. Nhưng khi mở Creative cloud lên thì nó báo : 29 days left in trial (hôm qua là 30). Vậy mình đã cờ rắc thành công chưa vậy ?

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bạn thớt cờ rắc bằng cách nào? Có dùng tới Universal Adobe Patcher để cờ rắc ko? Tắt mạng rồi hãy cờ rắc và sau khi đã cờ rắc thì nên thêm đoạn mã trong file host để chặn lại và là cách tốt nhất để tránh bị phát hiện.
 3. dungmax217

  dungmax217 Thành viên cấp 2

  Tất nhiên là chưa :D
 4. Datd3393

  Datd3393 Mới đăng kí

  Dù Kun VietDesigner Thì mình dán amtlib.dll file vào file location, tắt mạng, sửa file host. Vậy nếu Creative cloud báo hết hạn mà photoshop vẫn còn hạn thì sao bợn ?
 5. mrtu_93

  mrtu_93 Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn