Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Vấn đề bản quyền font việt hóa.

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi -Trần Văn Hùng-, 23/3/20.

Lượt xem: 1,501

 1. -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  - Chào anh chị em ạ!
  Lâu nay vẫn sài logo chia sẻ miễn phí, mặc dù cảnh báo về vấn đề bản quyền là chỉ dùng cho mục đích cá nhân nhưng em muốn sử dụng cho mục đích thương mại( làm logo). Em muốn hỏi nghiêm túc về vấn đề này là nếu em mua 1 font tiếng Việt từ Iciel hay STYLEno.1 Fonts chẳng hạn thì dùng cho sản phẩm bán cho khách thì có vấn đề gì không? Vì nó còn liên quan tới vấn đề tác giả gốc, và em nhấn mạnh lại là mua từ bên Việt hóa chứ không phải là mua từ tác giả rồi thuê việt hóa lại.
  Tiếp tục vấn đề này là sau khi bán logo, vấn đề đồng bộ cho đẹp nhất flyer, brand.... cho khách thì khách lại đòi cả font thì như vậy là khách sai, khách buộc phải mua từ bên bán còn mình không được phép phân phối lại đúng không?
  Cảm ơn anh chị!
  Nhân tiện lâu rồi không vào forum nên nếu có đăng sai chuyên mục thì admin chuyển giúp em ạ!

  ...

Ủng hộ diễn đàn