Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về bảng màu đỏ bordeaux ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi avalon, 28/5/18.

Lượt xem: 1,946

 1. avalon Mới đăng kí

  Khi mình làm việc trên photoshop chọn mã màu 30000f là màu đỏ bordeaux. Mình in ra giấy có cán màng bóng. Bình thường trong ánh đèn ít sẽ là màu bordeaux nhưng khi có ánh nắng chiếu vào nó lại ra màu đỏ cam. vậy mọi người giúp mình 1 mã màu bordeaux khi ra nắng ko bị phản quang ra màu cam đỏ. cám ơn mọi người ạ

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Theo mình làm, thì phải lấy 1 cái iPhone, chụp lại lúc để ngoài nắng đó đó, rùi nhét vào Photoshop, rùi gắn màu kia, để gần nhau, rùi dùng ống hút Dropper Tool, dò xem, nó đã tăng RGB bao nhiêu số, ghi ra trên giấy, rùi dùng máy tính, trừ lại ngược lại, từ bordeaux, là xong. đương nhiên, nếu chưa đạt, thì lại chụp hình cái mới này, làm lại lần 2, 3 lần, chỉnh lại vài lần, mới đạt yêu cầu, sau này, ghi Actions, làm nhanh, nhấn nút, màu nâu, sẽ ra màu phơi nắng ngon lành, các màu khác, cũng sẽ tự động, chuyển về màu phơi nắng ngon luôn.

  Mà nếu chưa biết cộng trừ màu bắng cách nào, thì lùi ra ngoài mục TUT, dò tìm TUT [ chỉnh màu da đẹp như mơ ].

Ủng hộ diễn đàn