Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về các bước để có một website hoàn chỉnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi Essen0046, 3/3/18.

Lượt xem: 4,716

 1. Essen0046 Mới đăng kí

  Chào mọi người,

  Mình có chút thắc mắc, đó là từ khâu lên ý tưởng thiết kế web đến khi có một trang web hoàn chỉnh thì cần trải qua những công đoạn nào?
  Cụ thể là mình đang được nhờ thiết kế giao diện một trang web. Mình dự định sẽ chỉ thiết kế giao diện và sẽ giao sản phẩm cho bên kia là file giao diện ở dạng PSD (tại mình chỉ học thiết kế, hoàn toàn khong biết gì về code). Vậy cho mình hỏi, sau khi có file PSD thì cần làm thêm những bước gì nữa (chuyển sang dạng html, code, v...v...). Và nếu mình muốn tìm những bên có thể tạo 1 trang web hoàn chỉnh từ file thiết kế PSD của mình thì phải tìm ở đâu?
  Ngoài ra đây cũng là lần đầu mình làm thiết kế để đưa vào sử dụng (trước mình học chỉ là làm bài tập), nên cho mình hỏi file giao diện PSD để giao cho bên làm web có cần yêu cầu gì đặc biệt không hay chỉ thiết kế giao diện và sắp xếp các layer hợp lí là được?

  Mình cảm ơn

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

 3. ngocsy175

  ngocsy175 Mới đăng kí

  Để làm được 1 web hoàn chỉnh phải nhiều bước lắm bạn ạ. Từ file PSD thiết kế phải cắt ra HTML. Muốn làm web tĩnh thì chỉ rành ngôn ngữ HTML + CSS là ok. Còn muốn làm web động thì phải biết ngôn ngữ SERVER-SIDE nữa.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn