Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về cách chỉnh sửa ảnh động GIF trên photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi l2uong, 25/9/16.

Lượt xem: 2,109

 1. l2uong Mới đăng kí

  Em mới bập boẹ dùng photoshop nên không biết cách chỉnh sửa ảnh gif trên photoshop mong nhận được sự trợ giúp từ diễn đàn.
  Hiện tại em đang dùng Photoshop CS6. Chả là e tìm được một số cái hiệu ứng game trên mạng muốn ghép nó vào một ảnh động khác nhưng không biết làm sao để ghép được. Về sau mới biết là cái nền của hiệu ứng nó chèn vào ảnh thứ 2. Vậy là mày mò để làm cho cái hiệu ứng kia nó có nền trống. Vấn đề là e thử sửa ảnh GIF này có đến 57 cái frames. 1 hiệu ứng phải sửa 57 frames thì 2 3 hiệu ứng nữa phải sửa >100 frames thì chắc chết.
  Em xin hỏi có cách nào sửa nhiều frame cùng 1 lúc không ạ. Ví dụ như cái hiệu ứng như trong hình này nó có cái nền màu xám xám. Làm thế nào để sửa cùng lúc tất cả các frames có nền trong suốt trên Photoshop không ạ?
  E đang tải cái "Easy GIF Animator Pro" xuống để mày mò nhưng vẫn muốn thử xem Photoshop có cách nào ko...
  UX0wiou.jpg
  E xin cảm ơn!

  ...
 2. MaMa

  MaMa Thành viên cấp 2

  Theo mình biết thì chỉ có cách chỉnh từng gif thôi.
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nói về dạng động trong Photoshop thì hướng dẫn khá mất thời gian. Nhưng bạn có thể áp dụng cùng lúc nhiều frame bằng cách chọn chúng thông qua phím tắt Shift + chuột trái để chọn.

  - Cứ 1 giây tương đương với 30 khung hình hoạt động (frames).

Ủng hộ diễn đàn