Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về cách rotate trong photoshop bằng Wacom Intuos Touch

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi astonmartin, 28/3/14.

Lượt xem: 4,303

 1. astonmartin Mới đăng kí

  Trong hướng dẫn có ghi dùng 2 ngón tay rồi xoay vòng tròn để rotate ảnh trong photoshop để đưa nét thuận tay hơn nhưng mình ko rotate đc. Có cần phải chỉnh mục j trong pts ko hả các bác ?

  ...
 2. thaonguyen_vt

  thaonguyen_vt Mới đăng kí

  astonmartin Theo mình nhớ thì muốn sử dụng chức năng "rotate" trong Ps bạn phải bật chức năng "OpenGL" lên [Edit -> Preferences -> Performance -> GPU Settings -> Enable OpenGL Drawing]
  Chức năng này thường hữu dụng với các máy Mac nhiều hơn vì nó có hỗ trợ hiệu quả multitouch trackpads.
  Bạn cũng lưu ý là chức năng này chỉ có thể bật với các máy có sử dụng card màn hình rời kha khá trở lên (vô muh thấy nó ko cho check là biết máy mình chưa đủ trình cho e nó chạy nah :))).
  Bạn có thể tham khảo a gồ để biết rõ hơn về cái "OpenGL" này nhé !
  (nói cho oai chứ máy mình cũng cùi nên chưa biết cái chức năng này nó ra làm sao hehehe thấy cũng sử dụng trong nhiều trường hợp lắm =P~)
 3. VT Nghĩa

  VT Nghĩa Thành viên cấp 1


  Nó có going ở phút 17:16 không nhỉ?

Ủng hộ diễn đàn