Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về cách setting clone stamp tool

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Jaco, 14/6/16.

Lượt xem: 2,500

 1. Jaco Mới đăng kí

  xin chào các sư huynh, cho đệ hỏi cái này một tý. Công cụ Clone Stamp tool có cách nào tắt cái hiển thị trước không?
  Thí dụ như trong hình, khi em xài clone stamp tool, nhấn alt để chọn vùng xong nó sẽ hiện mờ mờ lên như thế, có cách nào để vùng đã chọn không hiện lên luôn không ạ?

  ...
 2. Jaco

  Jaco Mới đăng kí

 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Ý thớt là sau khi đã sử dụng lệnh copy bằng phím Alt nhưng không muốn con trỏ chuột của mình hiển thị hình ảnh đã copy? Hay là khi mình dán vào nó lại bị mờ đục?
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Tắt Preview của Clone dc chứ, nhưng mà, e hok thể biết "hậu quả" khi nhấn chuột đó, e lên mục Windows, chọn mục Clone Shource, nhìn nút Show Overlay, đẩy về 0%, ( hoặc từ 0% đến 100% muốn bao nhiêu % cũng dc luôn) , ngoài ra, cái bảng này, còn có thể xoay Clone, nghĩa là, chọt vào thẳng, mà nó cứ méo méo nghiêng nghiêng, lệch lệch hoài, vì có lúc, người ta cần Clobe cái bông hoa, hok muốn giống cái bông hoa bên kia, mà là xoay lệch tùm lum tà la, nó lớn nhỏ, méo nghiêng, vòng vèo cong cong, gì gì đó, là tùy e chỉnh cái bảng Clone Shource này đây.

  Ngoài ra, Bảng Clone Shource này, còn có rất nhiều chiêu, chờ e khám phá nhé ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/6/16

Ủng hộ diễn đàn