Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về cách sử dụng vector trong thiết kế logo

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi annabui91, 11/3/16.

Lượt xem: 2,490

 1. annabui91 Mới đăng kí

  mình mới học thiết kế logo , mình kg biết khi mình thiết kế có thể sử dụng vector trong thiết kế logo kg , như vậy có vi phạm bản quyền kg

  ...
 2. Justin Nguyễn

  Justin Nguyễn Thành viên cấp 2

  Thím học lại các khái niệm nhé, chưa chắc thím đã hiểu vector là gì, hỏi linh ta linh tinh
  phankien9x thích bài viết này
 3. phankien9x

  phankien9x Thành viên cấp 3

  ý là vector template chăng?
  vi phạm bản quyền bạn có hiểu là gì ko? bạn có cho rằng logo của bạn làm xong bạn có khả năng hoàn thiện hồ sơ và hệ thống nhận diện để đi đăng ký bản quyền thương hiệu hoặc quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả ko?
 4. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  ý thớt là sử dụng stock á :D, bạn có thể dùng những cái mà những cái miễn phí trên mạng mà người ta chia sẽ, bạn có thể mua và dùng và bạn không được sao chép những cái người ta đã đăng ký bản quyền :)
 5. supcuti

  supcuti Mới đăng kí

  Góp ý: Hầu hết các thiết kế logo đều sử dụng các phần mềm vetor chuyên nghiệp như AI và corel. Nếu ý bạn hỏi là có được download logo vector trên mang về dùng không thì tất nhiên là được rồi vấn đền là bạn nên sửa logo đó cho hợp với ý tưởng và yêu cầu của khách hàng của bạn.
  Và khuyên bạn là thiết kế logo không nên đồ lại logo khác thay bằng vẽ tay trước.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn