Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về cách tạo mã vạch trên Corel

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi nguyenthanhnga, 24/12/13.

Lượt xem: 8,144

 1. nguyenthanhnga Mới đăng kí

  Chào mọi người!
  Mình đang gặp chút vấn đề khi tạo mã vạch trong Corel. Bạn nào biết giúp mình với nhé:
  Khi mình nhập mã vạch mà khách hàng cung cấp vào phần Insert Barcode thì số cuối cùng phần mềm hiện nên lại không trùng với số khách hàng cung cấp. Như vậy là thế nào nhỉ?

  ...
 2. Wu Kong

  Wu Kong Thành viên cấp 2

  Khách hàng cung cấp bạn mã barcode bao nhiêu số ? bạn chọn loại mã vạch nào trong corel . Nếu là việt nam thì mình nhớ không lầm là 13 số , chọn loại mã vạch EAN-13
 3. nguyenthanhnga

  nguyenthanhnga Mới đăng kí

  Wu Kong minh dung ma vach 13 so cua viet nam. Minh cung chon dinh dang barcode nay roi nhung k duoc. Minh dang nghi ngo la phan mem corel cua minh chua update duoc thong tin ma vach moi duoc dang ki ban a
 4. Wu Kong

  Wu Kong Thành viên cấp 2

  Thông tin đăng ký mã vạch là do nơi đăng ký và nơi nhập hàng vào sử dụng, đâu có liên quan tới corel đâu bạn , Quy tắc đặt mã vạch :Bạn hãy nhập các số mà khách hàng đã cung cấp. Giả sử bạn nhận được từ khách hàng loại mã vạch 13 số, khi đó bạn chỉ nhập 12 số, số thứ 13 sẽ tự hiển thị tại khoảng trắng giữa hai ô nhập số. Nếu 13 số đó trùng với số khách hàng cung cấp thì mã vạch bạn tạo ra đã đúng (bạn không được tự ý nhập số cuối cùng và không cần quan tâm tới ô nhập số thứ hai, thường là bỏ trống nó). Nếu không được, bạn hãy cho mình barcode mình làm dùm cho.
 5. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Số cuối cùng là máy tự nhảy. Không trùng với khách thì chắc chắn số của khách sai.

Ủng hộ diễn đàn