Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về cấu hình của modem TP-LINK 8817

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi Hồng Sơn, 24/8/13.

Lượt xem: 3,118

 1. Hồng Sơn Helper

  Mình là mình mù về mấy cái vụ internet này lắm vì thế lên đây hỏi ae ai biết thì giúp mình cái lỗi này với.

  Tình hình là dạo này cái modem của mình cứ tắt đi khoảng thời gian dài trên 15 phút và khi bật lên thì mất luôn mạng Lan, nó cứ chập chờn như thế cho đến khoảng 15 - 20 phút sau mới hồi lên và rất lag. Mình không biết là do lỗi gì nữa, dạo này thì mạng rất hay chập chờn, đặc biệt là những lúc mưa gió to là mạng lag không thể làm được gì ấy :(

  Kể cả những ngày nắng nó cũng lâu lâu lại bị dở trứng như vậy, gọi thợ xuống thì họ cũng chỉ kiểm tra dây ở đầu cột điện xong một thời gian ngắn sau lại đâu vào đấy. Ai biết nguyên nhân và cách khắc phục thì giúp mình với nhé, mình cảm ơn nhiều.

  Mình dùng modem TP-LINK 8817 nhà mạng VNPT

  Một điều nữa rất điêu là cái modem cứ gặp gió như quạt vào là cái đèn Lan nó chập chờn rồi biểu tượng mạng Network nó load, lúc thì dấu X đỏ, lúc thì dấu chấm than :-< Thật sự mình rất mệt mỏi với cái mạng internet của bọn VNPT. Làm ăn chán quá mà chỗ mình thì chỉ có mỗi bọn VNPT chứ mấy nhà mạng khác lại ở xa nên không đăng ký được.

  Và hỏi mọi người là cái pass của modem có đổi được không? Ko phải pass đăng nhập vào địa chỉ IP đâu, mà là cái pass mình đăng ký dùng internet ấy :(. Mình sợ reset cấu hình lại mà không set được cái user với pass thì lại phải gọi thợ à, với lại khi ta rs lại thì nó sẽ mất hết cấu hình thế chỉ nhập user với pass vào là nó tự có cấu hình lại cho ta hay là bắt buộc phải tự set lại cấu hình?

  ...
  Hà Bơgoal thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn