Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về chế bản bìa sách?

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi IrisHienVien, 15/11/18.

Lượt xem: 6,499

 1. IrisHienVien Thành viên cấp 1

  Các bạn ơi,
  có bạn nào hiểu biết về chế bản bìa sách, các công đoạn và lưu ý khi xuất file để cho ra nhà in thì mở mang kiến thức giúp mình với ạ. Mình bị mắc một số khâu:
  - Về tinh chỉnh màu sắc thì có lưu ý gì ko, có trường hợp màu nào đặc biệt cần xử lí trước công đoạn in để in ra đúng, chuẩn, sắc nét ko?
  - Về kĩ thuật, có tài liệu hay hướng dẫn nào về việc đặt action và thao tác nhanh, căn chỉnh chuẩn xác khi cắt bìa từ bản psd sang ai cho xuất in ko?
  [​IMG]

  ...
 2. Xu1981

  Xu1981 Mới đăng kí

  Thiết kế bìa sách không khác gì thiết kế in ấn bình thường bạn nhé!
  1. Về màu sắc khi in làm in nhớ để chế độ CMYK ko phải hệ màu RGB in ra sẽ chuẩn màu.
  2. Về vấn đề bạn muốn kích thước từ PS sang Ai chuẩn hãy để đúng kích thước thật và chon để độ phân giải 300Pixels/Inch khi place vào Ai sẽ chuẩn kích thước (chú í khi in bạn luôn phải cộng thêm 3mm mỗi chiều để đảm bảo khi in xén bìa sách không bị trắng nhé).
  indephanoi thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn