Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về chương trình đào tạo Zbrush

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi kevinhuynh12, 25/12/15.

Lượt xem: 2,923

 1. kevinhuynh12 Banned

  Mình đang theo học Rhino Matrix về thiết kế nữ trang. Nhưng ai trong ngành này chắc cũng biết Matrix ko thế làm tất cả, đặc biệt là những mẫu nữ trang phức tập hay là có những hình tượng cần tới điêu khắc thì Matrix phải đành bó tay.

  Nên hiện tại mình đang muốn tìm 1 chỗ đào tạo Zbrush phục vụ cho nghành nữ trang này.Tìm trên mạng thì có rất nhiều chỗ dạy nhưng chương trình của họ đa số là cho làm game, điêu khắc quái vật, tạo dáng người v....v chứ ko tập trung vào điều khắc rồng, cọp, nhẫn,... Hôm nay mình vào đây hỏi thăm các bạn nào biết chỗ đào tạo Zbrush thiên về nữ trang thì chỉ mình địa điểm nhé.

  Xin cám ơn

  ...
 2. nnn_90

  nnn_90 Thành viên cấp 1

  Zbrush hay đó nhưng phải học bài bản cơ. Về thiết kế nữ trang đúng là mảng hơi hẹp. Em có thể contact các trung tâm đào tạo Zbrush hỏi rõ xem có đào tạo về mảng này ko chứ k nên xem qua loa trên website hay fb của họ. ZBrush thì anh thấy VTC Academy có đào tạo. EM thử contact đi. Good luck!

Ủng hộ diễn đàn