Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về chuyên ngành đồ hoạ Đại học mở Tp.HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Trần Tuấn Cường, 4/12/13.

Lượt xem: 5,002

 1. Trần Tuấn Cường Mới đăng kí

  Em đang là học sinh 12 chuyên Anh. Em rất thích đồ hoạ, em có kha khá kinh nghiệm về photoshop, lightroom, after effect, illu. Tình hình là em muốn thi vào chuyên ngành đồ hoạ trường ĐH mở Tp.HCM vì có khối D1 và điểm cũng vừa tầm với của em. Nhưng em còn đang thắc mắc một số vấn đề sau, nhờ các cao nhân tư vấn giúp em:
  - Chuyên ngành đồ hoạ trường ĐH mở thì chương trình học sẽ được học những gì?
  - Điều kiện đầu ra thế nào?
  - Học phí?
  Mong các anh chị nhiêt tình tư vấn cho em. Em xin chân thành cảm ơn trước ạ.

  ...
 2. datlee30

  datlee30 Thành viên cấp 1

  Rất chia buồn cùng bạn... Đại học Mở thì chuyên ngành Đồ học chỉ dành cho Cao Đẳng... và dạy chính là Lập trình Đồ họa.. tức là lập trình ra công cụ để vẽ. Còn PTS chỉ là 1 môn học tự chọn.
 3. Trần Tuấn Cường

  Trần Tuấn Cường Mới đăng kí

  sao mình thấy thông tin ở đây khác. Có chuyên ngành đồ hoạ bậc đại học mà. Phần 1c
  1. Ngành Khoa học máy tính
  Đào tạo các cử nhân có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về khoa học máy tính, đáp ứng các yêu cầu về nghiên cứu phát triển và hiện thực các ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT). Sinh viên ra trường có khả năng làm việc với tư cách là nhân viên tin học, chuyên viên máy tính, cố vấn về CNTT tại các doanh nghiệp, xí nghiệp và có thể đảm nhận công tác giảng dạy, nghiên cứu, quản lý dự án liên quan đến ngành CNTT. Có 3 hướng chuyên ngành hẹp với định hướng đặc thù riêng như sau :

  a. Chuyên ngành Mạng máy tính:

  Tốt nghiệp có thể đảm nhận các công việc như : chuyên viên lập trình các ứng dụng mạng, chuyên viên thiết kế - triển khai mạng, và chuyên viên quản trị hệ thống mạng cho các doanh nghiệp.

  b. Chuyên ngành Cơ sở dữ liệu :

  Tốt nghiệp có thể đảm nhận các công việc như : chuyên viên phát triển phần mềm, chuyên viên triển khai và ứng dụng các hệ thống thông tin cho việc quản lý kinh tế và hành chánh, dịch vụ; thiết kế và quản trị cơ sở dữ liệu, lập trình/sản xuất phần mềm.

  c. Chuyên ngành Đồ họa:

  Tốt nghiệp có thể đảm nhận các công việc như : chuyên viên quảng cáo, phim và nhạc số, phát triển, thiết kế và lập trình ứng dụng đồ họa và Game..
  Nguồn: ou.edu.vn/cntt/Pages/Gioi-thieu-khoa.aspx
 4. datlee30

  datlee30 Thành viên cấp 1

  Nghe buồn nhưng quảng cáo thế thôi, mình học trong khoa mà, nếu bạn thích đồ họa thì đừng vào ĐH Mở
 5. Trần Tuấn Cường

  Trần Tuấn Cường Mới đăng kí

  Ôi đau đớn. Cảm ơn huynh rất nhiều.

Ủng hộ diễn đàn