Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về công cụ tạo vùng chọn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Nguyễn Hân, 17/8/18.

Lượt xem: 2,964

 1. Nguyễn Hân Thành viên cấp 1

  Chào cả nhà ạ!
  Anh,chị cho em hỏi Photoshop của em gần đây khi sử dụng bất kỳ hình thức tạo vùng chọn nào nó cũng đều hiển thị thêm phần chia ô tỉ lệ. Như hình bên dưới ấy ạ. Mà em không biết tắt nó đi như thế nào.

  [​IMG]
  Hình trên là e giữ Ctrl rồi Click vào layer Shape màu đen ở dưới sau đó Click tiếp Layer Shape màu đỏ bên trên. Và đã thoát tạo vùng chọn bằng cách bấm Ctrl D. Nhưng nó vẫn hiện như kia ấy ạ.
  Cho em hỏi có cách nào khắc phục mà không phải cài lại không ạ? Anh, chị nào biết chỉ em với :D?
  Em cảm ơn!

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Nguyễn Hân : Sao bạn lại nhấn tùm lum các nút, bị lộn sộn, là đúng rùi, bi giờ , chơi chiêu [ hok nhấn nút ] nhé : (1 phát xong phim).
  1. đang là 1 Layer Shape, lên mục Selection, lùi xuống dưới, có mục Load Selectiom, dò nhìn mục Load Transparenvy, là xong phim nhé, đừng nhấn loạn xạ các nút tắt nữa. nhấn loạn xạ, là cháy phim !

Ủng hộ diễn đàn