Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Việt Designer xin giới thiệu đến các bạn thông tin tuyển dụng designer 3D làm việc tại Cống Quỳnh, Q1, TPHCM. Lương cứng lên đến 20tr kèm nhiều chế độ. Môi trường làm việc năng động, trẻ trung và luôn ngập tràn tiếng cười, dzô làm sẽ biết hihi. À quan trọng nữa là sinh nhật tổ chức hàng tháng, được nhận quà xinh xắn, được ăn các món ăn do “vú nuôi” riêng chuẩn bị kĩ lưỡng, bao ngon, bao no nha :"3

  Nếu bạn quan tâm thì có thể click vào đây để xem chi tiết về thông tin tuyển dụng và liên hệ ứng tuyển nhé!!!

  Loại bỏ thông báo

Hỏi về driver wacom

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi muc1nang, 8/2/17.

Lượt xem: 776

 1. muc1nang Mới đăng kí

  Tình hình là em mới lôi con wacom ra vẽ lại, thấy nét vẽ nó đơ đơ ra, tặc lưỡi cài lại driver như mọi lần; cơ mà lần này cài driver mới xong, wacom cắm vào nó không nhận luôn!

  Cụ thể là: cắm giác cắm wacom vào, laptop báo "đang install" => "install thất bại", đèn wacom nhấp nháy sáng hơn nửa tiếng và cuối cùng không kết nối wacom được.
  Em unstall driver và cài lại (bản mới nhất trên trang chủ wacom) nhưng vẫn bị vậy; em down phiên bản cũ hơn cũng không ăn thua; đi update driver con lap cũng vẫn như cũ.

  Sau cùng em gỡ sạch driver wacom; sau đó cắm thẳng con wacom luôn => laptop báo nhận thành công như bình thường... nhưng vì không có driver nên tất nhiên không xài được

  Vậy nên em thấy không phải là do giác cắm wacom của em hư hay gì, có thể là do driver wacom... em thấy có người bị như mình ở topic hỏi đáp nhưng không thấy ai trả lời đành lập topic xin sự chú ý.

  Có ai biết cách sửa không?
  Hoặc có ai đang xài wacom bình thường thì thương tình quăng cho em cái file cài với ạ _(;3JL)_

 2. twone

  twone Thành viên cấp 2

  dùng bản driver theo wacom lúc mua là ổn định nhất, lỗi này do win với driver ko hợp nhau, càng update càng lỗi, đặc biệt nếu bạn mới cài lại pts hay chương trình vẽ mà cái win thì đã rệu rã =))=))=))

Ủng hộ diễn đàn