Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về effect trong Adobe Premiere Pro CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi ed3n_park, 13/12/15.

Lượt xem: 3,158

 1. ed3n_park Thành viên cấp 1

  Tình hình là em đang làm 1 clip ngắn với mấy đứa bạn, em muốn blend màu vào mà khi down về thì toàn file *.3dl và *.cube
  Các cao nhân vui lòng chỉ giúp em sử dụng thế nào với ạ, em bấm Import Preset không được, với cái Redbullet nữa, em cài rồi nhưng không biết làm thế nào để sử dụng trong PP CC. Xin cảm ơn trước ạ!!!

  ...
 2. Bùi Khoa Vũ

  Bùi Khoa Vũ Thành viên cấp 2

  những cái này thuộc LUT. Bạn có thể tìm effect lumetri để sử dụng nhé ;)
  ed3n_parkHồng Sơn thích bài viết này.
 3. ed3n_park

  ed3n_park Thành viên cấp 1

  cám ơn bác rất nhiều, còn phần Redbullet thì sao ạ? em mới mài mò Premiere nên không rành lắm, bác cảm phiền hướng dẫn dùm em luôn nhá :D
 4. Bùi Khoa Vũ

  Bùi Khoa Vũ Thành viên cấp 2

  Redbullet - ý bạn là red giant magic bullet. Trong mục effects, bạn kéo xuống có folder Magic Bullet đó, những gì bạn cài đều nằm trong những folder có tên Magic Bullet. Bạn cài cái gì trong bộ đó thì đều có mục đích, còn nếu tutorial thì có thể youtube. Họ đều có kênh riêng trên youtube và vimeo cả :)
  ed3n_park thích bài viết này
 5. ed3n_park

  ed3n_park Thành viên cấp 1

  cám ơn bác rất nhiều, em sẽ nghiên cứu thêm ^^

Ủng hộ diễn đàn