Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về giấy phép mạng xã hội cho diễn đàn xenforo.

Chủ đề thuộc danh mục 'Xenforo' được đăng bởi DGB, 13/7/16.

Lượt xem: 5,427

 1. DGB Thành viên cấp 2

  Em đang dự tính làm 1 forum bằng xenfo và em có 1 chút thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ các bạn. Anh Phạm Hữu Dư biết giúp em với
  Thứ nhất là về việc đăng ký giấy phép mạng xã hội của bộ tt và tt thì nếu mình sử dụng source từ từ VXF hay VNXF có được không vì đó là các bản null không có licese. Vậy nếu đăng ký nên đăng ký trước hay thành lập rồi mới đăng ký.

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Nếu forum chia sẻ kiến thức thì ko cần xin phép gì đâu.
 3. DGB

  DGB Thành viên cấp 2

  Vâng nhưng e sử dụng bộ code đc share bên vxf đó, và lại chạy trên domain .vn liệu có ảnh hưởng gì về null niếc gì không anh Phạm Hữu Dư , hơn nưa a cho em hỏi Ví dụ bây giờ e muốn tạo thêm nhóm thành viên để tăng nhanh hiệu ví dụ như thành viên tích cực chẳng hạn. e tạo 1 user group mới là thành viên tích cực và set quyền hạn đầy đủ. Có cách nào để khi thành viên đạt 50 bài viết trên diễn đàn thì nó tự động nâng cấp từ nhóm registered lên nhóm thành viên tích cực không anh
 4. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Về vấn đề null thì đến 1 lúc nào đó forum phát triển sẽ bị bọn Xenforo phát hiện, nó sẽ báo với bên host xử lý! Nhưng nếu xử dụng host ở VN thì cũng chả sợ.

  Còn domain .vn thì cũng ko liên quan gì, chỉ sợ forum có nội dung vi phạm pháp luật thôi, còn ko thì cứ vô tư.
 5. DGB

  DGB Thành viên cấp 2

  Vâng e cảm ơn anh Phạm Hữu Dư . Cũng là diễn đàn thao luận về học tiếng anh thôi anh ạ.

Ủng hộ diễn đàn