Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về in standee với nền abstract background

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi vuonghuyqn, 28/12/16.

Lượt xem: 2,233

 1. vuonghuyqn Mới đăng kí

  Em đang làm cái standee có nền thuộc dạng abstract background (nền thì em lấy source eps free trên mạng). Em chưa in lần nào nên hỏi các bác có kinh nghiệm cho em biết có thể in PP với dạng nền đó ko, in ra nó có bị lem màu không ạ, độ lệch màu bao nhiêu % vậy. Cám ơn các bác.

  ...
 2. Cuongdt86

  Cuongdt86 Mới đăng kí

  In thì đương nhiên không gian màu sẽ nhỏ hơn với view trên màn hình, thực tế nhìn sẽ tối hơn. Độ lệch màu tùy thuộc vào màu in, trung bình tầm 10 15%.
 3. thanh1683

  thanh1683 Thành viên cấp 1

  Thường thì abstract background source trên mạng về là hệ màu RGB khi nhìn trên máy thì rất đẹp và mượt, nhưng khi in PP thì lại in hệ màu CMYK nên màu thật tế sẽ khác nhiều so với nhìn trên máy.
 4. CoffeeLove

  CoffeeLove Thành viên cấp 2

  File Ai thì bạn mỡ lên xong chuyển sang hệ màu CMYK ( File => Document Color Mode => CMYK Color) sau đó bạn + 5 =>10 % độ tối thì sẽ ra.
 5. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Màu bị xám và tối đi trong ngưỡng 10 đến 15%. Màu càng sáng thì càng tối =)).
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn