Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về kỹ thuật tạo chữ gương

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi ndtoan, 26/11/16.

Lượt xem: 2,744

 1. ndtoan Mới đăng kí

  Mình có tài liệu cái bìa của nó là chữ đã được nhũ y như gương, soi mặt được luôn. Mình ko thể nào scan lên được nên bắt buộc phải xài Photoshop chỉnh lại. Bạn nào biết cách tạo hiệu ứng chữ như vậy xin chỉ mình với.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bạn hỏi nhưng không có hình minh họa sao!?
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Muốn nói, mà chủ thớt bị ban nè, nên nói luôn, là bìa cứng kia, có phủ Kim loại, nên mới phản chiếu ánh sáng, hinh ảnh thì thật ra, là tờ giây, vật liệu gỗ, hok thể phản chiếu , mà chỉ là hình màu xám, có vài chổ màu trắng, nhìn giống phản chiếu, nhưng mà, hok phản chiếu dc.
 4. bdesign

  bdesign Banned

  Thày em muốn làm thế thì phải vẽ lại chữ, nếu thày scan mà lại muốn mô tả hiệu ứng in nhũ bạc. Thày em sẽ dùng công cụ gradient, tô chuyển hiệu ứng nhũ bạc có sẵn trong đó, vào chữ mà thày em mong muốn. Thế nhé, kính thày. Gặp thày Muôn là em thấy vui rồi, nhưng sao commen trên không thấy thày cười ha ha ha như mọi khi? Chắc hôm nay thày tới tháng nên khó ở không cười được hả thày?
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  bdesign : lang thang lâu lâu, bi giờ mới đọc dc cái này, scan bằng mực, mà soi mặt dc luôn là hok có, chỉ có Steel Styles, Steel Gradient, Glass gradient, hay Metal Styles, Scan bằng mục, cũng chẵn qua, chỉ là mực màu xám Gradient qua màu trắng, hok thể soi mặt đâu nhé, ha ha ! :D

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/12/16

Ủng hộ diễn đàn