Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về lên màu cho phòng ngủ.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi sukhak2t, 13/1/14.

Lượt xem: 2,705

 1. sukhak2t Thành viên cấp 3

  Mình đang làm đồ án và muốn lên màu cho mặt bằng như thế này nhưng trong thư viện của mình không có những vật dụng bàn ghế, giường hay toilet giống như thế này. Mình cũng không biết từ khóa để tìm nó trên google như thế nào. Mấy bác ở đây ai học kiến trúc hay ai có thư viện của mấy cật dụng này có thể chia sẻ với mình được không ạ. Hoặc ai biết từ khóa là gì vui lòng giúp mình để mình tìm kiếm cũng đc. cám ơn mấy bác nhiều. Nó giống như thế này ạ.
  [​IMG]

  ...
 2. honglong99

  honglong99 Thành viên cấp 1

  Google: 3dsmax Free model chair, desk, television........ Bed.....

  -Cái này nên xin các bạn Nội Thất, họ có khá nhiều đấy.
 3. sukhak2t

  sukhak2t Thành viên cấp 3

  cám ơn bạn. hi, ý mình không phải là bàn ghế 3D, mà là bàn ghế trên mặt bằng file photoshop kia, tại máy tính mình yếu nên bỏ kiểu này cho nhẹ mà cũng đẹp nưuar
 4. honglong99

  honglong99 Thành viên cấp 1

  ^^! Nếu mình hiểu đúng thì bạn cần ở đây là file ảnh PS của những mẫu bàn ghế kia ( góc trên chiếu xuống ). Vậy thì bạn google 2D Bed, 2D television nhé. Ngoài ra bạn có thể tự tạo mà ko cần phải kiếm ( vẽ cơ bản = Pen, rồi tìm texture 2D Blend màu thôi )
  sukhak2t thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn