Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về lỗi công cụ clone stamp trong pts cs6

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Osirio, 13/8/18.

Lượt xem: 2,909

 1. Osirio Mới đăng kí

  Các tiền bối cho e hỏi, Clone Stamp của e lúc sao chép 1 vùng thì ko hiện ra màu vùng đó, vẫn là một hình tròn màu trắng, tuy nhiên lúc tô lên vẫn ra màu vùng sao chép, giờ làm sao khắc phục đây ạ?

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Osirio : mình hôm nay quay về đây đọc, mới biết bạn đang hỏi, là hỏi chuyện gì ? bi giờ, bạn chạy lên mục Windows, lấy bảng chỉnh Clone ra, dò nhìn lại các dấu móc chọn ấy, thử hết mấy cái móc chọn và hok móc chọn, và nhìn xem các thứ trong đó nói gì, mà chọn cho đúng ý, có cái mục nào đó, nó sẽ có hình ảnh đi theo con chuột đó, móc đúng, là có hình theo lướt chuột thui. từ từ dò xem cái bảng dó mà chọn đúng, chú ý cái nào bị đặt số = 0% Opacity, thì phải chỉnh lại số lớn hơn 30% , là xong phim, hok có gì lỗi cả. (iPhone online).
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/8/18

Ủng hộ diễn đàn