Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về Photoshop CS3+CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Cường Ying, 23/3/16.

Lượt xem: 1,758

 1. Cường Ying Mới đăng kí

  Các bác cho em hỏi máy em win7 cài Photoshop CS3 với CC thì dùng tổ hợp phím Ctrl + SpaceBar thì zoom ảnh tùy ý được với giữ Space + rê chuột để di chuyển ảnh mà từ hôm qua em ko làm được nữa. Em đã xóa Photoshop cài lại mà vẫn bị thế ạ. Bác nào biết chỉ em với. Em cám ơn!!!

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn nên sài những nút căn bản, chứ đừng cồ làm nhiều thứ nút, dồn ép trong 1 Photoshop, vì có khi,... errror ...

  Chiêu căn bản :

  1. Ctrl nhấn + là zoom, bạn zoom cho nó bự chà bá luôn, nó lớn hơn màn hình PC rất nhiều, thì ép nó phải cho bạn làm tiếp cái chiêu "sê dịch ảnh", bi giờ là xong phim phần zoom ảnh. vì bạn kéo ảnh quá lớn, quá gần, ép buộc nó phải cho bạn sê dịch tầm nhìn chứ, làm gì mà dám hok cho bạn sê dịch ! ha ha !:))

  2. Bi giồ, ảnh đã quá gần, bạn nhìn thấy từng hạt mụn rùi đóa, ha ha ! :)) bạn nhấn tiếp Space , thì có 1 bàn tay, nắm cứng hình ảnh, rùi bạn đẩy chuột, là sẽ đến dc mọi nơi, là xong phim, phần sê dịch ảnh. vậy đó, đừng cài xóa tùm lum nữa, đừng reset loạn xạ nữa nhé ! :))

  3. Vì có khi, hình đang nhỏ hơn toàn màn hình, nó chưa tràn đầy màn hình, thì mắt bạn đã nhìn thấy hết ảnh, nó hok cho bạn rê ảnh nữa đâu.
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/3/16
  Hồng SơnCường Ying thích bài viết này.
 3. Cường Ying

  Cường Ying Mới đăng kí

  tranvan.muon Cám ơn bác nhưng chắc em ghost lại máy :(( Em làm theo bác cũng ko đc ạ
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thớt cài đặt bản Portable hay là Full? Chạy nó dưới quyền quản trị Run As Administrator xem nào.
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Cường Ying : Bi giờ, a giúp e kiểm tra từng bước, từng bước nhé, e phải làm theo các bước dưới này, cái nào dc, cái nào hok dc, nói ra, các bạn sẽ giúp dc bạn :

  1. e zoom hình thật gần, như là để dò tìm từng hạt mụn ấy, e hok còn nhìn thấy cải hình kia nữa, bây giờ mới là bắt đầu kiểm tra nè:

  2. rùi e chọn cái tay nắm bên cột trái, move cái hình qua kế bên, vậy có dc hok ? dc hay hok, nói ra đây, là có kết quả liền.

  3. Nếu e move bàn tay dc, thì e nhấn Space, và nhìn cái mủi tên, nó có chuyển về bản tay hay hok ? nếu nó hok chuyển về bàn tay, thì nói ra đây, cũng sẽ có kết quả cho e.

  4. Nó có ra hình bàn tay, thì e cũng move như vậy, xem có dc hok, e nói hết ra đây luôn, các bạn sẽ cho e biết kết quả, lổi do đâu mà có.

  5. e cố gắn thử từng bước trên kia, đừng nhấn các nút thời xưa e nhấn, vì nhiều khi, Photoshop hok có lỗi, mà do e chưa kiểm tra kỹ.

  6. Chổ nào hok move dc, thì e chụp toàn màn hình, phải cho các bạn nhìn thấy cái mũi tên chuột Mouse, hình dáng thế nào, là sẽ rõ, các bạn sẽ chỉ tiếp.
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/3/16
 6. Cường Ying

  Cường Ying Mới đăng kí

  tranvan.muon Em ko làm được hết luôn a ơi. Đưa về hình bàn tay không kéo rê ảnh được mà phải vô khung Navigator nhấp nhấp vô chỗ cần xem á a :(( Em giữ space nó cũng không ra hình bàn tay anh ạ
 7. Cường Ying

  Cường Ying Mới đăng kí

 8. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Mà bạn thớt chưa cho bọn mình thông tin cấu hình ra làm sao :-?
  tranvan.muon thích bài viết này
 9. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Cường Ying : Nếu nhấn Space, lại hok thấy hình bàn tay, thì là do Shortcut bị thay đổi, nút Space hok còn là bàn tay, chứ hok phải Photoshop e bị lỗi, mà là Space có thể là do con Unikey của VN làm, ép nó trở thành "khoảng cách", vì Unikey có thể xen vào, nhiều chuyện, Unikey còn có thể ép số 1 , số 2 ..., trở thành dấu sắc, dấu huyền, tùm lum các dấu đó, nó rất nhiều chuyện đấy ! Bạn tắc Unikey đi đi, để Photoshop làm ăn 1 mình, xem thế nào ! nói ra đây !

  1. Bi giờ, nói đến cái zoom Ctrl + đây :

  1. e lên mục View, dò xem, cái mục Zoom in và zoom out, nó có ghi là Zoom in = Ctrl + và Zoom out = Ctrl - Nếu chỗ này, ghi thế nào, e nói ra đây nữa, các bạn sẽ giúp tiếp dc !
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/3/16
  Cường YingHồng Sơn thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn