Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về rút gọn bài viết Blogspot

Chủ đề thuộc danh mục 'Blogspot' được đăng bởi Bin Hồ, 20/5/14.

Lượt xem: 2,926

 1. Bin Hồ Mới đăng kí

  Em mới cài cái template có rút gọn bài viết, nhưng chỉ muốn viết 1 bài duy nhất thôi , nhấn vào trang trủ thì bài viết đó được rút gọn lại rồi , nó không hiện hết nội dung ra ngoài được , cho em hỏi làm sao để nội dung bài viết đó hiện tất cả ra cái phần trang trủ ạ

  ...
 2. Long Đặng

  Long Đặng Thành viên cấp 1

  Bạn cho mình hỏi là mục đích bài đăng đó của bạn là gì vậy? Mình đưa ra 2 vấn đề nhé:
  1. Nếu bạn dùng bài đăng đó làm bài đăng giới thiệu về blog của bạn và để đó suốt lifetime của blog luôn thì bạn tham khảo về việc xóa mục bài đăng khỏi trang chủ, sau đó thêm tiện ích văn bản vào chỗ đó nhé bạn. :) Bạn vào clone blog của mình tham khảo nhé: scomsclone.blogspot.com - phần test chơi là ví dụ minh họa đó bạn :)
  2. (Các blog của mình đều xóa mục này ở trang chủ nên mình không rõ lắm, chỉ tham khảo thôi hen) Về cái tiện ích bài đăng thì theo mình được biết (không chắc chắn là đúng nhé) thì tự động rút gọn là không có chỉnh sửa được. Và nếu chỉ muốn hiển thị 1 bài mới nhất thì bạn vào Bố cục -> Bài đăng trên trang và chọn số lượng là 1 thôi. :)
  steven19 thích bài viết này
 3. steven19

  steven19 Mới đăng kí

  Anh Long có thể hướng dẫn kỹ hơn không ạ? em vào blog clone của anh nhưng không rút ra được bài học nào :(
 4. Long Đặng

  Long Đặng Thành viên cấp 1

  steven19 bạn tìm hiểu về cái gì vậy bạn? :-?

Ủng hộ diễn đàn