Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về sự đồng nhất trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi Rose White, 24/5/17.

Lượt xem: 6,702

 1. Rose White Mới đăng kí

  Chào các bạn ,mình đang học môn thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu , mình có một số thắc mắc mong các bạn giải đáp giúp mình . Logo hiện nay mình thiết kế có màu đen , vậy những sản phẩm mình thiết kế đi kèm phải mang màu chủ đạo là màu đen của logo hay mình có thể chon một màu khác làm màu nền cho tất cả sản phẩm . Thật ra mình có đưa bài cho cô mình xem , các sản phẩm đi kèm mang màu hồng pha tím , và có cái thì lấy màu trắng. Cô mình vẫn okey . Nhưng khi mình hỏi một Thầy khác thì Thầy nói mình làm sai vì màu chủ đạo của Logo là màu đen nên các sản phẩm đi kèm phải dùng màu đen làm màu chủ đạo. Mình ko hiểu nên làm như thế nào cho đúng , mong các bạn gúp đỡ. Mình xin chân thành cảm ơn .

  ...
 2. Thanhanm

  Thanhanm Mới đăng kí

  mình cũng đang học về thiết kế logo, mong học hỏi đk thêm
 3. ông ngô

  ông ngô Thành viên cấp 1

  Bạn hãy tự hỏi thế nào là nhận dạng thương hiệu,nhận dạng thương hiệu là ntn ?
  Còn thiết kế bạn pha hồng tím,rồi trắng là sai hoàn toàn rồi..trong khi logo màu đen...bạn chỉ đc phép thiết kế nhận diện dựa trên màu sắc trong logo..ko được lấy bất cứ màu nào ở ngoài..mình có câu hỏi này : cocacola hai màu chủ đạo là màu đỏ + trắng...bây h bạn thiết kế cho nó bộ nhận dạng thương hiệu mang màu hồng + tím có đc ko ?
  Hi vọng bạn đọc đến đây đã hiểu và có câu trả lơi cho mình rồi.
 4. bdesign

  bdesign Banned

  Logo trước tiên quan trọng là hình, sau đó nên phải có màu, bởi màu sắc có tác động vào cảm xúc, và ta nên tận dụng tính năng đó của màu, thày nhé. Màu đen chỉ dùng để kiểm tra sắc độ, và mô tả khi in âm/dương thì logo trông sẽ như thế nào, hoặc vì hạn chế của chất liệu và giá thành mà phải dùng màu đen trên nền trắng. Còn nếu thày em xác lập từ đầu là logo có màu đen, thì phải xây dựng thương hiệu trên màu đen/trắng thôi. Tuy nhiên xác lập như thế là tự làm khó cho mình.

Ủng hộ diễn đàn