Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Về thị trường việc làm Modeling của sinh viên mới ra trường ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi FMP, 27/11/17.

Lượt xem: 7,301

 1. FMP Thành viên cấp 1

  Như tiêu đề trên ạ, có bạn nào từng lăn xả vô mảng modeling, đặc biệt là làm về bên diễn họa Nội Thất, thì cho mình chút kinh nghiệm với :/.
  Hiện tại mình cũng không biết bắt đầu từ đâu, đi đâu cũng đòi 1-2 năm kinh nghiệm, mà mình thì chỉ có niềm đăm mê mãnh liệt vs mảng modeling rendering của 3D, còn mấy món như AutoCad hay Revit thì ngu lắm :D, mà tuyển dụng ở đâu cũng đòi mấy cái này.

  Cảm ơn các bạn trước,

  ...
 2. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

  tuyển dụng là 1 chuyện, còn vào làm là 1 chuyện khác. Đa phần các cty đều muôn thuê nhân viên biết nhiều thứ để giảm bớt chi phí, nên chưa chắc họ yêu cầu vậy là bắt buộc phải vậy. Kinh nghiệm là cứ gởi tất cả hồ sơ cho tất cả cty. càng gởi nhiều càng có cơ hội làm việc :D nhiều cty đăng tuyển 3D ầm ầm, vào toàn cắt layout 2D với banner, poster từa lưa :))
  FMP thích bài viết này
 3. FMP

  FMP Thành viên cấp 1

  namson84ss : Cảm ơn bác đã chia sẻ cho đàn em chút kinh nghiệm :/

  Cho tui hỏi thêm 1 chút nữa dc không bác ? Chắc bác đã đi làm rồi hả ? :D
  Tui hay canh me ở mấy box tuyển dụng trên forum vs fanpage lắm, ở đâu cũng đòi Portfolio các sản phẩm đã làm, vậy là mình phải nhét mấy cái mình làm r bỏ vô trong Portfolio đó hả bác ? :-/ có yêu cầu đẹp xấu gì ko ợ ?

  Cảm ơn bác trước,
 4. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

  show 1 vài sản phẩm thôi ko cần phải nộp hết cho ngta, mà thường thì đi xin việc thì cần đưa ra cho nhà tuyển dụng xem sơ khả năng, chứ mấy cái freelance thì ko cần, đồng ý làm thì giao yêu cầu, làm xong bên khách ok thì làm lâu dài, còn ko thôi. Tùy người xử lý, riêng mình thì freelance ko giao port, ko test thử, làm thì giao file yêu cầu rồi mình gởi file lại, xong :D
  FMP thích bài viết này
 5. mấy bạn ở trên nói đúng đọ[

Ủng hộ diễn đàn