Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về thông báo Help trên Photoshop Cs6

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi vanhungitls, 6/6/14.

Lượt xem: 1,811

 1. vanhungitls Mới đăng kí

  Mình không dài dòng, xin được vào đề luôn, thỉnh thoảng mình khởi động Photoshop Cs6 thì có cái thông báo như trong hình:

  osqsAkS.png

  Mong các pro giải thích nó là cái gì, có vẻ không quan trọng, tắt đi là được nhưng bản thân em là người thích vọc từng cái dù chỉ là nhỏ nhất, cái gì không hiểu cũng muốn biết :D

  ...
 2. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  Nó hỏi có muốn send thông tin về phần mềm đang dùng cho nó để nó phát hiện coi có lỗi lãi gì không nó còn sửa lỗi hoặc cải thiện, giả sử trong lúc sử dụng mà nó bị lỗi cái gì đấy thì thông tin này sẽ được gửi về Adobe, cái này giống như bên Firefox, mỗi khi crash là nó hỏi send thông tin về cho bên Mozilla nhằm mục đích cải tiến sản phẩm thông qua trải nghiệm của người dùng.

  Nếu chọn Participate là đồng ý, Do no participate là không đồng ý.
  Hồng Sơnvanhungitls thích bài viết này.
 3. vanhungitls

  vanhungitls Mới đăng kí

  Em cứ tưởng cờ rắc xịt và chuẩn bị xuống mộ :D

Ủng hộ diễn đàn