Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về trang Fanpage trên Xenforo

Chủ đề thuộc danh mục 'Xenforo' được đăng bởi user, 17/11/14.

Lượt xem: 4,422

 1. user Mới đăng kí

  Mình đang sử dụng Xenforo 1.2.0 và đã link forum của mình đến Fanpage nhưng không hiểu sao thích thì nó hiện lên, không thích thì nó ẩn đi mà không biết tai sao. Các pro ai biết chỉ mình với.

  (Mình muốn up một ảnh demo lên cho mọi người xem nhưng sao không được vậy...)

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Bạn làm Xenforo tức là cũng hiểu đôi chút về tin học, vậy mà mỗi việc up ảnh cũng ko biết àh? Vậy thôi đóng cửa forum kiếm việc gì khác làm thôi :)

  Còn về vấn đề Fanpage của bạn trên Xenforo nếu lúc hiện lúc ẩn thì nên kiểm tra lại mạng mẽo, do có lúc ko vào Facebook đc nên nó ko hiện, đơn giản thế thôi!
  Ngô Quang Quyền thích bài viết này
 3. user

  user Mới đăng kí

  Xin lỗi bạn Phạm Hữu Dư nha, vì khi tạo bài mới, bên dưới có nút "chọn ảnh" nhưng bấm vào chọn một ảnh từ máy tính xong không thấy chuyện gì xẩy ra cả.

  Bên trên chút xíu thì có nút "đăng ảnh" đã up lên rồi copy chèn link rồi lưu lại cũng không thấy hiển thị thì sao mình biết được.

  Còn việc Fanpage Facebook, nếu mình đã đăng nhập vào Facebook thì thấy nó có hiển thị, ngược lại thì không. Nhưng mình thấy mấy trang khác dù mình có đăng nhập hay không nó vẫn hiện ra.

  Một vấn đề nữa là mình hoàn toàn không biết gì về web hay webmaster gì cả chỉ là tạo một trang lưu trữ thôi :D và chia sẻ thôi, chứ nếu rành như bạn thì mình lên đây hỏi làm gì. Nên nếu giúp được thì mình xin cảm ơn trước...
 4. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Nếu bạn cần 1 trang lưu trữ thì mình khuyên bạn nên dùng Blogspot, dùng Xenforo chi cho tốn tiền thuê host hả bạn?
 5. user

  user Mới đăng kí

  Cái gì của mình và kiểm soát được vẫn thích hơn bạn ạ, chứ kiểu như yahoo 360 đóng một cái rồi tiêu hết. Dù sao cũng cám ơn lời khuyên của bạn.

Ủng hộ diễn đàn