Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Hỏi về vấn đề đồng bộ dữ liệu lên Google Drive

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi chunglamht, 20/3/16.

Lượt xem: 1,652

  1. chunglamht Thành viên cấp 1

    Ổ cứng mình full, sau đó mình tải Google Drive về để đồng bộ 1 số file nặng lên đó. Nhưng sau khi di chuyển file vào thư mục Google Drive và đồng bộ xong thì ổ cứng vẫn bị chiếm dung lượng. Như thế là sao vậy các bạn?
    77i1VCP.png

    ...
  2. drax

    drax Thành viên cấp 4

    sync là đồng bộ 2 chiều, dữ liệu vẫn hiển thị trên máy dù đã trên mây, chiếm dung lượng, xóa là mất, ko xóa thì nó vẫn còn trên mây. khi ổ cứng hỏng, chỉ cần cài lại app và sync là ok. muốn ko chiếm dung lượng, thì up 1 chiều lên drive, khi cần thì có thể chọn down, hoặc tích chọn để sync 2 chiều xuống máy.
  3. Solomon

    Solomon Thành viên cấp 1

    đối với tài liệu dùng thường xuyên thì tất nhiên vẫn để ở cả trên storage và trên ổ đĩa, còn với dữ liệu ít sử dụng, sau khi sync xong, bạn xóa bỏ cài đặt của Google Drive đi, xóa bỏ trong máy, như vậy dữ liệu sẽ vẫn còn trên storage online, khi nào cần thì down về, đỡ chiếm chỗ trên ổ cững hơn.

Ủng hộ diễn đàn