Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về vân đề Photo$hop chạy chậm

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Việt Bá Vương, 1/11/15.

Lượt xem: 1,189

 1. Việt Bá Vương Thành viên cấp 2

  Tình hình máy mình lúc trước khi cày lại win máy bình thường, ử dụng photo$hộp nhanh, nhưng từ khi gho$t lại máy thì lúc mở nhưng file P$D có chưa nhiều layer thì máy load rất chậm. Trước Khi gho$t thì mở file đó vẫn bình thường nhưng gho$t xong thì lúc mở cũng cùng 1 file đó nhưng lại phải đợi load đến gần 1 phút. Trước đó thì mở phát ra ngay. Mình xài photo$hop 8.0 nên cũng nhẹ, bản gho$t mơi đủ driver và không cài $oft gì, vì mình ợ cài nhiều may nặng

  Cấu hình máy thì Core i3 ram 4G chạy win 7 full driver No $oft .

  Ai biêt nguyên nhân ao may lại chậm vậy thì co thể tư vân hộ mình và cho xin cach khăc phục. Vì công việc mình thường mở những file P$D có chưa nhiều layer nên lúc làm phải đợi thế rất khó chịu. file P$D thì ko có nặng vì mình crop cỡ nhỏ, dung lượng file cũng nhỏ, nên chắc ko phải do file P$D vì thường mình mở file P$D nặng hơn file đây nhiều nhưng nó vẫn chạy nhanh. chỉ có những file chưa nhiều layer là load chậm thôi.
  Ở đây ai biết nguyên nhân tại $ao thì chỉ hộ mình với. Thank$ đã đọc bài.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thớt ghost máy thông qua USB hay là đĩa CD? Nhiều bản ghost không tốt sẽ dẫn tới tình trạng khi ghost làm máy bị lỗi chậm đi khá nhiều.

  - Tối ưu hóa cho máy bằng AdvancedSystam Care xem có tốt lên chút nào không. Bản Ps đời thấp tuy ko nặng nhưng khi load một file nào đó có nhiều lớp layer (trên hàng chục) và có nhiều hiệu ứng thì việc nó load lâu là điều đương nhiên đối với máy tính có cấu hình trung bình. Như cấu hình kia RAM 4GB mà file dung lượng ≈50MB thôi cũng khiến nó load rồi.

Ủng hộ diễn đàn