Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về vấn đề thiết kế để in ấn trong photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi impossible, 24/5/16.

Lượt xem: 3,787

 1. impossible Thành viên cấp 2

  Chào mọi người. Mình muốn hỏi 1 vấn đề là nếu mình thiết kế tờ rơi, tờ gấp để in ấn và muốn sử dụng Photoshop để thiết kế hoàn toàn thì mình tạo file kích thước chuẩn, đpg 300dpi và chọn CMYK là có thể thiết kế thoải mái và không lo khi in có vấn đề gì đúng không mọi người? thật sự mình không thích thiết kế các ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp bằng AI vì nó không làm được nhiều hiệu ứng, style bằng Photoshop. Cảm ơn mọi người!

  ...
 2. ducnguyen89dn

  ducnguyen89dn Thành viên cấp 1

  AI vs PSD đều được bạn nhé.
 3. impossible

  impossible Thành viên cấp 2

  ducnguyen89dn yeah AI hay PS đều đc nhưng mình đang muốn chắc chắn phần này để khi in ko bị vấn đề gì về màu ấy.
 4. ducnguyen89dn

  ducnguyen89dn Thành viên cấp 1

  Bạn in thì về màu sắc bạn cứ để CMYK , chất lương 300 dpi là okie. Chuyện lệch màu so với tùy thuộc vào từng loại máy in, chất liệu bạn nhé. Nhưng sai số ko quá lớn. so vs thiết kế và chấp nhận được - thân!
 5. ducnguyen89dn

  ducnguyen89dn Thành viên cấp 1

  Nếu bạn file tk bạn ko có bitmap nhiều tốt nhất bạn nên làm AI , nếu effect nào phức tạp qa thì bạn cử save file tiff riêng rồi import vào file tk cũng được mà.
 6. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Liên quan đến in ấn thì nên hạn chế sử dụng hiệu ứng.
 7. Quảng cáo In ấn Gia Bảo

  Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

  Tùy theo dòng máy, nhưng thường thì tờ rơi, tờ gấp bên mình thì in bên offset, mà sử dụng màu RGB hơn, chứ không sử dụng CMYK, CMYK mình chỉ sử dụng cho khách hàng in bên bảng hiệu, decal, áo thun hoặc thiệp cưới và sử dụng bằng corel thôi.

Ủng hộ diễn đàn