Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về vấn đề thiết kế lại một sản phẩm

Chủ đề thuộc danh mục 'Corel Draw' được đăng bởi NgocNguyen27, 6/5/19.

Lượt xem: 3,747

 1. NgocNguyen27 Mới đăng kí

  Em xin chào mọi người,
  Hiện em vừa mới bắt đầu học và thực hành việc thiết kế, thì em gặp một vấn đề không biết phải làm sao, mong các anh chị giúp cho. Đó là khi một khách hàng gửi một file hình .jpeg và yêu cầu bên mình thiết kế dựa trên mẫu đó và chỉ cung cấp quy cách chiều ngang và chiều rộng thì khi mình vẽ lại làm sao biết đảm bảo kích thước của những chi tiết khác trong hình ạ? Ví dụ như một biển báo cho quy cách nhưng những chi tiết như người đi bộ hay xe hơi hoặc kích thước chữ thì làm sao mình vẽ lại chính xác được ạ? Em xin lỗi nếu như nói mà mọi người vẫn chưa hiểu được ý em ạ và em đang tập dùng phần mềm CorelDrawX7 ạ. Em cảm ơn.

  ...
 2. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Cái đó nên hỏi khách hàng, nếu không có yêu cầu thì cứ làm theo cảm nhận của mình thôi. Tùy trường hợp mà tinh chỉnh thôi
 3. KEMKEN

  KEMKEN Thành viên cấp 1

  thì chuyển file Jpeg đó vào vẽ chính xác lại theo đó. rồi chọn hết gõ quy cách khách đưa. nếu thấy méo thì hỏi khách

Ủng hộ diễn đàn