Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về việc đảo chiều tranh khi vẽ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Yuu Ait, 4/4/15.

Lượt xem: 4,091

 1. Yuu Ait Thành viên cấp 1

  em xin hỏi về việc đảo chiều tranh khi mình vẽ, khi em vẽ trên paint tool sai, sau ki vẽ thì xoay chiều tranh lại thì thấy tranh bị lệch, sửa xong chiều bên trái thì xoay ngược lại thì chiều phải lại lệch, cứ như thế mãi...... anh chị nào có bí quyế vẽ tranh mà khi xoay chiều phải hay trái đều thuận ko ạ, ?

  ...
 2. Bachtran

  Bachtran Thành viên cấp 2

  Đừng quá quan tâm chuyện lật 2 bên đều thấy thuận mắt. Chỉ cần chiều bạn đang vẽ trông được, là ok rồi. Chẳng ai rảnh mà soi bằng cách lật ngược tranh rồi phán vẽ chưa chuẩn cả.
 3. Yuu Ait

  Yuu Ait Thành viên cấp 1

  :O ồ, tại đôi khi mình thấy dân mạng way clip thường lật wa lật lại so đo tranh cho cần xứng nhau....nên mình nghĩ nhìu người tinh mắt thấy lạ lạ là lật lại xem liền. thank bạn :v
 4. geminith7

  geminith7 Mới đăng kí

  Đúng, các dân chơi pro thường khuyên nên lật hình, nhưng không phải để thấy cân xứng hay ko mà là để biết vẽ các bộ phận của người/vật đã ở đúng chỗ của nó chưa, và có hợp lý với cấu trúc 3D tương ứng hay ko.

  Trong paint tool SAI, bạn nhấn H để làm đc điều này.
 5. laodaotiensinh87

  laodaotiensinh87 Mới đăng kí

  sr bác cho em ké thớt của bác cái, em nhờ các anh các chị chỉ cho em xem 2 loại bút trong video sau là bút gì ạ, em cám ơn
  youtube.com/watch?v=nuXjIaGk8Io

Ủng hộ diễn đàn