Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về xoá chữ sao cho không bị mất hình nền sau???

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi maihuong.di, 8/3/17.

Lượt xem: 12,627

 1. maihuong.di Mới đăng kí

  Mọi người ơi , cho mình hỏi làm sao để xoá chữ , số trên ảnh để không mất hình nền đằng sau vậy ??? Mình đang sử dụng phần mềm photoscape :)) Phần mềm cs6 mình tải về hôm đầu vào được , hôm sau báo phải nhập cái mã pin gì đó , có ai biết mở không ạ ??? Gíup mình với

  ...
 2. buttre_07

  buttre_07 Thành viên cấp 2

  Chả có cách nào làm được như thế cả. Chỉ có mất phần hình nền phía sau như thế nào và sửa nền đó ra sao tùy thuộc vào nền đó nhiều màu khác nhau như thế nào thôi.
 3. maihuong.di

  maihuong.di Mới đăng kí

  :(( ko ai biết ạ ???
 4. Anh Design - GV

  Anh Design - GV Thành viên cấp 2

  Cho hình ảnh minh họa đi bạn.
 5. còn tùy thuộc vào nền nữa bạn nhé. mình vẫn hay xóa logo hoặc sđt bằng photoshop cs6 ntn . nếu nền đơn giản thì khoanh chữ ->chuột phải-> fill-> content aware ->ok là đc. còn nếu phức tạp nhiều chi tiết thì xóa dần dần từng phần 1 sao cho nền đỡ vô lý thôi (1 chú gà pts đưa ra ý kiến)
  tranvan.muonAnh Design - GV thích bài viết này.
 6. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Show cái ảnh em coi thử nào bác.?
 7. Bát Nhã

  Bát Nhã Thành viên cấp 2

  Lên mạng tìm "cách xóa chữ khỏi ảnh bằng photoshop". Coi và luyện vài chục bài may ra mới làm nổi.
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @maihuong.di : Chỉ là "xóa vài 3 cái số trên ảnh", thì "đương nhiên" Photo Sờcape hok xóa dc rùi !
  Chỉ có Photoshop, xóa là chuyện nhỏ, mình có làm TUT cho các bạn thành viên Vietdesigner từ lâu rùi, mình Photoshop level 4, xóa vài 3 cái chữ số, mình xóa, là hok còn để lại dấu vết luôn, cũng chỉ là chuyện nhỏ, đọc coment đầu tiên trên kia, vẫn có người nói "hok thể xóa dc" ha ha ! :))

  XgS1acU.jpg

  ZwXs5I4.jpg

  TUT nằm link dưới này đây, xóa xong, chèn lại 1 hàng chữ water mark "tranvanmuon", để các "cao thủ" xóa water mark của mình ! ha ha ! :))
  http://forum.vietdesigner.net/threads/cach-xoa-chu-tren-anh-bang-photoshop.104456/

  Bật mí cho các bạn biết, là mình có thể xỏa sửa Photoshop xong, nháy lại, đó là hình chụp gốc, bằng Canon D300 gì gí đó, mà khi chuột phải ngoài Widows kiểm tra file Properties vẫn hok có lộ dấu vết đã bị chỉnh sửa bằng Photoshop Version CS6 đâu, mà là, nó ghi rõ ràng là file gốc, máy chụp hình "Canon" chụp, có đầy đủ số liệu cự ly, ống kính, ISO, tên dòng máy, và ngày thàng năm đã chụp, ra hình này, rõ ràng chưa có ai chỉnh sửa luôn ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/3/17
  Anh Design - GV thích bài viết này
 9. Anh Design - GV

  Anh Design - GV Thành viên cấp 2

 10. buttre_07

  buttre_07 Thành viên cấp 2

  #tranvan.muon. Bạn có đọc hết và kỹ bình luận của mình chưa hay chỉ đọc mỗi câu đầu tiên. Bạn có chắc chắn rằng là sau khi xóa những chữ trên ảnh thì ảnh sẽ trở lại như cũ (trước khi viết chữ lên đó) không. Hình ảnh đĩa đậu phụ kia nó có nền không phức tạp và các miếng nó có cạnh gần giống nhau nên mới làm được dễ dàng như thế. Bạn và tôi cũng chưa được xem ảnh của người ta muốn xóa chữ là dễ hay khó như thế nào. Vì thế ở cuối bình luận ở trên mình mới nói "sửa nền đó ra sao tùy thuộc vào nền đó nhiều màu khác nhau như thế nào thôi". Xóa chữ thành công thế nào còn phụ thuộc nền ảnh phía sau đơn giản hay phức tạp ra sao. Ví dụ như hình ảnh này mà xóa chữ chắc chắn sẽ không dễ dàng và mức độ thành công sẽ không được như chữ trên đĩa đậu phụ như của bạn trên kia.
  zKd64Cm.jpg
  tranvan.muon thích bài viết này
 11. Anh Design - GV

  Anh Design - GV Thành viên cấp 2

  Cho mình góp vui nha #10 :-)/\:-):-)/\:-)
  1gwVhFK.png
  tranvan.muon thích bài viết này
 12. buttre_07

  buttre_07 Thành viên cấp 2

  #Anh Design - GV. :) Bạn vừa lấy hình trên mạng về rồi cắt đuôi.
 13. Anh Design - GV

  Anh Design - GV Thành viên cấp 2

  Gì cũng biết vậy :)):)):))
  tranvan.muon thích bài viết này
 14. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @buttre_07 : Photoshop level cao, sẽ bao gồm tìm kiếm trên mạng, ráp ghép các chi tiết giã, kể cả phụ hồi chi tiết đã mất, ảnh cũ ..., vì hok có ai so thấy hình gốc, nên cứ thay cho hợp lý, chèn dây chằn khác vào, ... hok có hình gốc so sánh đâu, nếu làm giỏi, thì hok có ai phân biệt dc cái fake giã đó là giã hay thật ? :)), dành cho bạn nào Photoshop level cao làm, bạn đưa tiền, thì sẽ có cao thủ xóa dc mọi thứ nhé, kể cả lột hết quần áo, vì cái áo đó đã chê hết 80% thân hình, chỉ lồi ra 1 cái đầu là 20%, xóa nó đi, thành 100%, nhìn mới đẹp, ha ha ! :))

  2. Theo mình đọc bài đăng của chủ thớt, thì chủ thớt có sài PhotoScape, chưa sài Photoshop bao giờ, muốn học xóa các chữ căn bản, cách nói như vậy, thì mình biết, nó sẽ là các chữ số tương đối bé xíu, chưa đến nỗi khó nhai, thì học TUT của mình làm, dành cho Photoshop độ khó cỡ trung bình, sẽ biết phục hồi các đường biên bị hư, do chữ chèn vào ảnh.
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/3/17
  buttre_07Anh Design - GV thích bài viết này.
 15. các bác siêu thế
 16. MePun

  MePun Thành viên cấp 1

  Em thấy cái này phụ thuộc vào mức độ phức tạp của phần nền phía sau. Không nói trước được. :D
 17. maylanhtrieuan

  maylanhtrieuan Mới đăng kí

  học hỏi các bác

Ủng hộ diễn đàn