Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi xin phong nền cho photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi nucuoinho, 5/10/15.

Lượt xem: 1,501

 1. nucuoinho Thành viên cấp 2

  Chuyện là em đang cần ghép ảnh như trong hình , mình tìm thấy con ngựa rùi nhưng cái phong nền khu rừng phía sau mình mò hoài mà không ra. cả google cũng chả thấy, em tìm phong khác tương tự nhưng ảnh toàn không chất lượng với ít cảnh như trong ảnh quá.
  vậy anh chị em nào có biết hoặc thấy hoặc có trang nào có ảnh phong nền khu rừng như trong ảnh hay tương tự mà chất lượng cao không cho mình xin với, mình đang cần để ghép sảm phẩm in gấp mà ko thấy. mong anh chị em giúp tí.

  QGVtOmg.jpg

  ...
 2. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Cái background này mình search hoài cả đóng mà bạn nói sao ấy nhỉ :-/. Bạn thử search với từ khoá "nature, rừng là vàng wallpaper" thử xem :)
  August Lê thích bài viết này
 3. nucuoinho

  nucuoinho Thành viên cấp 2

  cảm ơn bạn nha, tại mấy từ khóa mình search nó ra ít hình quá toàn đâu đâu không ak, hi,
  Gia Phú thích bài viết này
 4. hatay1712

  hatay1712 Thành viên cấp 4

 5. hungdaik

  hungdaik Mới đăng kí

  cái này làm như bt là đc mà
 6. nucuoinho

  nucuoinho Thành viên cấp 2

  ak bạn hungdaik chắc nhầm rùi, mình xin để ghép mẫu in váy chứ không phải để ghép vào váy như hình trên đâu, hi mình tìm được rùi. rất cám ơn nha. do mẫu khách đưa để làm nên phải tìm stock giống tí. hì

Ủng hộ diễn đàn