Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi ý kiến học thiết kế tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi lylymeow, 28/10/16.

Lượt xem: 1,783

 1. lylymeow Thành viên cấp 2

  Chào các anh chị trong diễn đàn.
  Em thấy ở Hà Nội (cũng như TP HCM, nhưng em đang ở HN), có 2 trung tâm học thiết kế đồ hoạ tốt là FPT Arena MultimediaArena Multimedia. Cả hai đều giống học phí (17tr/1kỳ) và giống chương trình học (của Ấn Độ). Nhưng nó khác nhau ở hệ thống giảng viên và môi trường làm việc, cũng như cơ hội đầu ra...
  Vậy anh chị diễn đàn mình có ai đã từng học hay có kinh nghiệm, có thể chỉ cho em biết được ở 2 trung tâm có gì hay và đặc biệt không ạ.

  ...
 2. TrongDuc

  TrongDuc Thành viên cấp 1

  Nhiều tiền thì đi học,còn ko thì ko nên.Vì số tiền bỏ ra quá lớn trong khi nhận đc thì ko đc bao.
  1 tuần học 3 buổi ( chưa kể nghỉ thất thường).8h vào lớp 11h về.
  Học 2 kì (Thiết kế 2D + Web)mới cấp chứng chỉ ngót ngét 35 củ.
  Mình học xong 1 kì nản quá nghỉ luôn.
 3. MaDWolf

  MaDWolf Thành viên cấp 1

  cùng ý kiến với bạn TrongDuc :D , cá nhân mình thì vote cho Hoa Lan studies (http://hoalanstudies.edu.vn/) ở đây dạy đồ họa và thời trang khá tốt, đi sâu vào tư duy học viên
 4. desiigner

  desiigner Mới đăng kí

  Các bạn trẻ đừng nghĩ bằng cấp ở cái ngành này là quan trọng. Hãy tìm đường đi ngắn nhất cho mình. VD như bắt đầu làm 1 file thiết kế. Cần có ý tưởng, thời gian tham khảo là 15-30' thì cũng như các bạn tìm đường đi ngắn nhất cho đồ họa vậy. Hãy tham khảo thật kĩ để chinh phục đồ họa 1 cách nhanh nhất !

Ủng hộ diễn đàn