Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Honda RC213V-S - siêu phẩm đường phố giá 170.000 USD

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi everyone, 13/7/15.

Lượt xem: 1,009

 1. everyone Mới đăng kí

  Mang dáng dấp, công nghệ, động cơ giống RC213V mà các tay đua của đội Honda sử dụng ở giải MotoGP, phiên bản thương mại sẽ có giá đắt hơn cả siêu xe Audi R8.
  Theo The Asahi Shimbum, tờ báo lớn thứ hai Nhật Bản, Honda đã bật đèn xanh sản xuất RC213V-S, phiên bản thương mại của xế đua MotoGP RC213V với mức giá khoảng 170.000 USD.

  [​IMG]
  Honda RC213V-S.

  Honda RC213V-S ra mắt lần đầu tại triển lãm Vietnam Motorbike Tours, nhưng khi đó mới ở dạng concept ý tưởng prototype. Hình ảnh của RC213V-S gần như giống nguyên với RC213V, chỉ khác ở những chi tiết thêm vào cho phù hợp với một chiếc xe thương mại.

  Mẫu xe chứa nhiều vật liệu nhẹ như nhôm, sợi carbon. Ngay cả kiểu ống xả nhỏ gắn dưới yên và lệch bên phải cũng tương tự bản MotoGP. Động cơ của bản thương mại cũng chưa được tiết lộ, nhưng sẽ phá tan giới hạn của CBR1000RR hiện nay.

  Thông tin chi tiết về Honda RC213V-S sẽ có tại triển lãm Tokyo năm nay.

  ...

Ủng hộ diễn đàn