Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hộp xoay đồng hồ- Món đồ độc đáo đầy sáng tạo

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi tuanpauldesign, 21/6/17.

Lượt xem: 3,326

 1. Mỗi một sản phẩm được sáng chế và ra đời đều nhằm hướng tới phục vụ những nhu cầu cần thiết của mỗi người trong đời sống. Nếu trang sức vàng bạc đá quý để tô điểm thêm cho sự sang trọng, quý phái,… thì ngày nay, sự có mặt của những mẫu đồng hồ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng không chỉ có công dụng xem giờ mà nó còn là vật thể hiện nét lịch lãm, đẳng cấp cho người sở hữu, đặc biệt là đối với những chiếc đồng hồ cơ tự động. Do vậy, việc sáng chế ra hộp xoay đồng hồ cơ automatic cũng không nằm ngoài ý nghĩa mang lại sự tiện lợi hài lòng cho mọi người, đặc biệt là những người say mê sưu tầm đồng hồ.
  [​IMG]

  Được sử dụng phổ biến trong xã hội hiện đại, hộp đồng hồ xoay tự động có những kiểu dáng thiết kế vô cùng bắt mắt với nhiều mẫu mã khác nhau: hình vuông, hình chữ nhật, mặt cong, mặt phẳng, hộp an toàn,… tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà hộp xoay đồng hồ sẽ có những loại với ngăn đựng khác nhau: hộp đồng hồ 1, 2, 2+3, 4, 4+6, 6+7, 8+5, 8+9, 12+4,… cơ.

  [​IMG]

  Hộp đồng hồ tự động là một phát minh độc đáo của nhân loại đã góp phần giải quyết vẫn đề băn khoăn lo lắng của “giới chơi đồng hồ” nói riêng và những nhiều sử dụng đồng hồ đeo tay nói chung.

  ...

Ủng hộ diễn đàn