Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

HOT HOT --- Dành cho những bạn trẻ đam mê ngành Thiết kế Đồ họa!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Linh_DPICenter, 10/7/18.

Lượt xem: 685

 1. [​IMG]
  Trong khi nhiều ngành nghề khác đang chững lại hoặc đã quá tải nhân lực, thì nhu cầu tuyển dụng nhân tài Thiết kế đồ họa có chuyên môn tay nghề cao đều đặn tăng lên mỗi ngày. Chưa bao giờ ở Việt Nam, ngành quảng cáo truyền thông lại phát triển mạnh mẽ như hiện nay.
  <3Tìm việc dễ dàng, mức lương tốt, cơ hội tương lai rộng mở - chẳng ngạc nhiên gì khi Graphic Design là giấc mơ của các bạn trẻ. Và để chạm tay đến giấc mơ này, từng nấc thang kiến thức vững chắc là điều kiện tiên quyết.

  :like: Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, Dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu:
  <3Xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design.
  <3Đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới.
  <3Là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.
  :like:Chương trình 15 tháng của trường với rất nhiều kiến thức lý thuyết và thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường, và quan trọng nhất, là hướng dẫn các bạn hoàn thành bộ Portfolio.
  ;)Dù vậy, mức đầu tư cho tương lai sự nghiệp của bạn chỉ tương đương từ 3-5 tháng lương sau khi ra trường.
  ;)Kèm theo các mức học bổng ưu đãi, miễn giảm cho Học Sinh-Sinh Viên, sẵn sàng chắp cánh cho ước mơ của các bạn.
  :like:Đặc biệt, để cạnh tranh giữa vô vàn Designer khác, bạn còn được học thêm những Kỹ Thuật và Phương Pháp kích thích tư duy sáng tạo, kỹ thuật Brainstorming, Mindmap, giúp bạn kích hoạt khả năng Thiết Kế Sáng tạo tiềm ẩn.
  :like:Trong thời gian 15 tháng học tại trường, các bạn còn có thể đăng ký học thêm nhiều Khóa học bổ sung cho sự nghiệp tương lai, phù hợp với thế mạnh của bản thân với học phí ưu đãi như: Khóa Sketching-Vẽ tay phác thảo ý tưởng cho Designer, Khóa English cho Designer, Khóa học After Effects, Khóa Dựng phim bằng Premiere, Khóa Vẽ mỹ thuật, Graphic Designer trên Wacom…
  <3Với những ưu điểm vượt trội về chương trình đào tạo cũng như kinh nghiệm giảng dạy của các Thầy Cô tại DpiCENTER, còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập cùng chúng tớ nào!
  • Khóa 41B – Chỉ còn 4 chỗ cho các bạn trẻ muốn tham gia kỳ tháng 6/2018.
  • Khóa K42A - Đăng ký liền tay có ngay giờ đẹp - Khai giảng tháng 9/2018.
  • Thời lượng: 15 tháng
  • Địa điểm: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM
  -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --
  DpiCENTER | International Portfolio Design Training
  [​IMG] (028) 3822 5902 - 0901 337 727
  222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3


  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn