Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hotgirl táo bạo lột đồ sau từng màn đấu ở quán net Hà thành

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi DGB, 22/8/15.

Lượt xem: 2,346

 1. DGB Thành viên cấp 2


  Cô gái chỉ được mặc đúng 6 món quần áo. Đồng nghĩa với việc cô sẽ không mảnh vải che thân khi có người đạt đến lv30 trong thời gian quy định.
  Clip phản cảm về một cô gái tự lột đồ trong quán net
  Những ngày gần đây clip này gây sôi sục trong cả giới game thủ cũng như các cư dân cộng đồng mạng. Trong đoạn clip dài 7 phút, chàng MC ra sức gào thét, cổ vũ khi từng thứ đồ trên người cô gái bị tuột xuống.

  Quy định của cuộc “thách đấu cởi đồ” này vô cùng đơn giản, sẽ có 40 máy dành cho 40 người chơi tham gia cày cấp độ trong Tam Quốc 3D. Khởi đầu từ cấp độ 1, trong 20 phút, cứ mỗi khi người chơi đạt các mốc cấp độ 5, 10, 15, 20, 25, 30 (chỉ tính người nhanh nhất) thì hot girl của NPH sẽ phải cởi một món đồ quần áo trên người.

  Được biết, hot girl cũng sẽ chỉ được mặc đúng 6 món quần áo. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu có người chơi nào đạt đến cấp độ 30 trong thời gian quy định, cô gái này sẽ “không còn mảnh vải che thân”.

  ...

Ủng hộ diễn đàn