Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hoverboard: Ván trượt bay lượn ấn tượng trên mặt nước

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 18/6/14.

Lượt xem: 3,519

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Với chiếc ván trượt nước Hoverboard này, màn trình diễn nhào lộn trên mặt nước trở nên ngoạn mục giống như những chú cá heo đang đùa giỡn với sóng biển.
  Để đáp ứng nhu cầu phát triển liên tục trong lĩnh vực thể thao dưới nước, Franky Zapata, nhà vô địch trượt ván lướt sóng trên không và đồng thời chính là người phát minh ra chiếc ván Flyboard nổi tiếng trước đó, đã cho ra mắt chiếc ván trượt nước Hoverboard. Franky Zapata cùng các cộng sự tại Zapata Racing đã có một phát mình cực kỳ độc đáo nhằm cải tiến toàn bộ những chiếc ván lướt trước đây.

  [​IMG]
  Hoverboard sẽ đi kèm 1 sợi dây dẫn dài 18m để truyền lực đẩy từ chân vịt đến chiếc ván. Theo Zapata Racing thì lực đẩy này chủ yếu là dựa trên nguyên lý phản lực của dòng không khí nhưng trong đoạn phim chúng ta lại thấy một luồng nước bắn mạnh ra từ ván trượt. Điều này có thể tạo ra chút băn khoăn cho người sử dụng nhưng lực đẩy được thiết kế đủ mạnh để giúp người chơi bay được trên mặt nước với vận tốc 25 km/h. Còn nếu bỏ chiếc ván ra và thay bằng 2 họng xả đặc biệt, người chơi sẽ có khả năng trình diễn những pha nhào lộn theo phong cách Iron Man ở độ cao lên tới 5m.

  [​IMG]

  Bạn có thể mua những phần riêng lẻ của thiết bị nếu trước đó bạn đang sở hữu một chiếc ván Flyboard.Giá của một chiếc ván Hoverboard là 5850 USD (~ 124,4 triệu VND) với đầy đủ các phụ kiện cho người mua mới hoàn toàn. Bạn có thể đặt hàng qua trang web của nhà sản xuất tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn có thể xem video dưới đây để khám phá rõ hơn về chiếc ván này:


  (Theo BlessThisStuff)​

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn