Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

How to Delete a WhatsApp Message for Your Own View or For Everyone in The Chat

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi hienpham89, 10/10/21.

Lượt xem: 428

  1. hienpham89 Thành viên cấp 2


    Thankfully, deleting WhatsApp messages is simple and only takes a few swipes. You can choose to delete messages just for yourself, or delete a message for everyone within an approximately one-hour time limit, meaning that they'll disappear from the other person in the chats inbox as well. Here's how to do both.

    ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn