Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Hs Studio cần tuyển nhân sự.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Hoangsongthai, 15/12/15.

Lượt xem: 1,939

 1. Hoangsongthai Mới đăng kí

  Hiện tại do nhu cầu công việc, bên mình cần tuyển nhân viên Makeup (theo show có điều kiện), nhân viên theo hỗ trợ chụp hình (theo show có điều kiện), và nhân viên lễ tân... về tiêu chí chọn tuyển thì đương nhiên như mọi nơi khác mình cần người nhiệt tình và có kinh nghiệm, (thuộc lòng 5 điều Bác Hồ dạy càng tốt ^^! ) ... còn đi sâu vào công việc thì khi nhận sẽ thảo luận rõ hơn... cám ơn các bạn đã quan tâm.
  Mọi chi tiết liên hệ: Hs Studio - hẻm 541/4 Điện Biên Phủ F3 Q3 - đt 0938323136
  [​IMG][/IMG]
  duWmbE0.jpg

  ...

Ủng hộ diễn đàn