Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn chế tạo vũ khí trong game Minecraft

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi viethdc, 22/1/16.

Lượt xem: 2,621

 1. viethdc Mới đăng kí

  Game phiêu lưu mạo hiểm MineCraft cho người chơi một cuộc phiêu lưu chân thực trong thế giới của những ô vuông bí ẩn. Đúng như tên gọi của mình, game có cốt truyện đa chiều hơn và hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cái kết đầy bất ngờ.

  Minecraft có thể các bạn đã chơi thử hoặc mới chỉ tải game cho điện thoại nhưng không phải ai cũng nắm trong tay mình bí quyết nâng cấp vũ khí. Đối với những người mới chơi chắc chắn sẽ còn thấy nhiều bỡ ngỡ trong việc chế tác các vũ khí trong game. Ad sẽ hướng dẫn các bạn cách chế tác những ví khí bằng các nguyên liệu khác nhau.

  Đương nhiên những vũ khí đó đều là các nguyên liệu được người chơi khác thác hàng ngày. Bằng những khối vuông kỳ diệu đó đều có thể chế tạo được các vũ khí để bảo vệ tòa đài của mình.

  Dưới đây là toàn bộ vũ khí mà người chơi cần lưu ý để chế tác. Bỏ túi cho mình công thức quan trọng này bạn chỉ việc xem lại mỗi khi cần thiết chắc chắn bạn sẽ được vũ khí theo mong muốn cũng như khả năng chiến đấu phòng vệ tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể tải thêm game đua xe hoặc những game khác tại website của chúng tôi.

  Kiếm (Swords)

  Kiếm có tác dụng gây sát thương cao đến mod hơn khi người chơi sử dụng tay không. Nguyên liệu chính chế tạo thanh kiếm gồm: que gỗ, gỗ ván, đá cuội(hoặc sắt thỏi, vàng thỏi, kim cương). Để ra được thành phẩm người chơi cần dùng đến 1 Que gỗ + 2 Gỗ ván (hoặc 2 Đá cuội, hoặc 2 Sắt thỏi, hoặc 2 Vàng thỏi, hoặc 2 Kim cương).  [​IMG]

  Vũ khí trong game Minecraft


  Cung (Bow)

  Cung sử dụng trong game dùng để bắn các con vật ở các cự ly xa. Nguyên liệu chính chế tạo gồm que gỗ, dây tơ. Muốn chế tạo người chơi cần sử dụng 3 que gỗ + 3 dây tơ. Tác dụng chính của cung trong game minecraft là dùng để bắn tên, bắn các vật, con vật ở cự ly xa.

  Tên (Arrow)

  Tên dùng để lắp vào cung để bắn các con vật ở tầm xa. Nguyên liệu gồm: đá lửa, gỗ que, lông gà. Và muốn chế tạo được 4 chiếc tên người chơi cần dùng 1 đá lửa + 1 que gỗ + 1 lông gà.

  Mũ giáp (Helmet)

  Mũ giáp dùng để bảo vệ nhân vật của bạn khỏi bị thương ở đầu . Nguyên liệu chính để chế tạo gồm da thuộc (bạn có thể thay thế bằng vàng thỏi, lửa,sắt thỏi, hoặc kim cương). Muốn chế tạo được 1 chiếc mũ giáp bạn cần dùng đến 5 Da thuộc (hoặc 5 Vàng thỏi, hoặc 5 Lửa, hoặc Sắt thỏi hoặc 5 Kim cương). Các loại mũ giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau như mũ da sẽ được 0,5 giáp, mũ vàng cho 1 giáp, mũ xích cho 1 giáp, mũ sắt cho 1 giáp, mũ kim cương cho 1,5 giáp.

  Áo giáp (Chestplates)

  Tính năng sử dụng của áo giáp giống như mũ giáp để bảo vệ phần thân của nhân vật khỏi bị thương. Nguyên liệu chính gồm da thuộc (hoặc vàng thỏi, lửa, sắt thỏi, kim cương). Muốn chế tạo được áo giáp bạn cần 8 da thuộc (hoặc 8 vàng thỏi, hoặc 8 sắt thỏi, 8 lửa, 8 kim cương). Tuy nhiên mỗi áo giáp sẽ ra 1 số khác nhau như áo da chuyển hóa đc 1.5 giáp, áo vàng chuyển hóa 2.5 giáp, áo xích nhận 2.5 giáp, áo sắt 3 giáp, áo kim cương 4 giáp.  [​IMG]

  Vũ khí trong game Minecraft


  Quần giáp (Leggings)

  Cũng giống như áo giáp nguyên liệu chính để chế tạo ra quần giáp chính là da thuộc (hoặc vàng thỏi, lửa, sắt thỏi, kim cương) và muốn chế tạo được 1 quần giáp tương đương với 7 da thuộc (hoặc vàng thỏi, lửa, sắt thỏi, kim cương) Với các loại quần giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Quần da cho 1 giáp, quần vàng cho 1,5 giáp, quần xích cho 2 giáp, quần sắt cho 2,5 giáp, quần kim cương cho 3 giáp.

  Giày giáp (Boots

  Nguyên liệu để chế tạo là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Muốn có 1 chiếc giày giáp người chơi phải dùng 4 Da thuộc (hoặc 4 Vàng thỏi, hoặc 4 Lửa, hoặc 4 Sắt thỏi hoặc 4 Kim cương). Mỗi loại giày giáp sẽ cho ra số giáp khác nhau: Giày da là 0,5 giáp, giày vàng cho 0,5 giáp, giày xích cho 0,5 giáp, giày sắt cho 1 giáp, giày kim cương cho 1,5 giáp.

  ...

Ủng hộ diễn đàn