Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn Download video TikTok không bị dính Watermark logo TikTok miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi QuocToress, 22/5/20.

Lượt xem: 1,924

 1. QuocToress Thành viên cấp 1

  Tiktok Video Download là công cụ hỗ trợ tải video từ TikTok online mà không bị dính Watermark logo TikTok trong video.

  Ưu điểm của công cụ này là rất trực quan và đơn giản, bạn sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính hoặc điện thoại. Bạn chỉ cần mở ứng dụng TikTok và lấy liên kết chia sẻ của video mà bạn muốn tải về. Sau đó, truy cập vào Tiktok Video Download và chúng tôi sẽ xử lý tất cả, quá trình diễn ra chỉ mất vài giây. Như vậy với Tiktok Video Download chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể tải xuống video và lưu trữ trên máy tính, thiết bị di động qua trình duyệt hoặc với các thiết bị di động Android bạn có thể sử dụng ứng dụng Android All in One Downloader.

  Các tính năng nổi bật của TikTok Video Download:
  • Tải video TikTok có logo watermark TikTok và video gốc không có logo Watermark.
  • Tải nhạc nền TikTok được gắn kèm trong Video.
  • Hỗ trợ download video tiktok trên mọi loại thiết bị: mobile, PC, máy tính bảng.
   (Thông thường, bạn sẽ chỉ có thể download video từ TikTok thông qua ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, video sẽ có Watermark logo TikTok và ID user người dùng trong đó.)
  • Người dùng có thể tải Video trên TikTok thông qua trình duyệt web máy tính, trình duyệt trên các thiết bị di động hoặc phần mềm android All In One Downloader trên Google Play.
  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
  Cách tốt nhất để tải Video TikTok mà không có watermark là sử dụng TikTok Video Download
  [​IMG]

  • Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại hay các thiết bị di động (kể cả trình duyệt PC) của bạn.
  • Chọn video mà bạn muốn tải xuống.
  • Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ góc dưới bên phải video.
  • Nhấn vào tùy chọn Sao chép liên kết để sao chép liên kết của video.
  [​IMG]
  • Truy cập vào TiktokVideoDownload.info và dán liên kết đến video TikTok vừa sao chép vào trường ở trên, sau đó nhấp vào nút Download.
  [​IMG]
  • Sau khi máy chủ chúng tôi thực hiện công việc của mình, phía dưới sẽ xuất hiện video và các lựa chọn để bạn có thể tải về. Bạn sẽ có các tùy chọn tải xuống như Download Without Watermark (tải video không có Watermark), Download Original (tải video từ Tiktok, video sẽ có Watermark), Download Music (tải nhạc nền của video)
  TikTok là mạng xã hội chia sẻ video phổ biến hàng đầu với giới trẻ hiện nay, TikTok thuộc sở hữu của Công ty công nghệ ByteDance có trụ sở đặt tại Bắc Kinh. Đây là ứng dụng trên nền tảng di động cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các video clip dạng ngắn được kết hợp với các bộ lọc video cùng với đó là các đoạn nhạc nền bắt kịp với xu hướng âm nhạc mới nhất của giới trẻ. Mặc dù thoạt này nghe có vẻ không hấp dẫn đối với người dùng internet có độ tuổi trên 30, nhưng ứng dụng này đã chứng minh được sự thành công và trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay: Chỉ trong vài tháng ra mắt vào năm 2017, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới và được xem là một hiện tượng toàn cầu.

  Dưới đây là một số cách để tải video từ TikTok.

  Cách 1. Tải video TikTok trên điện thoại di động (smartphone).

  Nếu bạn muốn lưu video vào điện thoại di động của mình, bạn chỉ cần mở ứng dụng TikTok và tìm video bạn muốn tải xuống. Khi đó, bạn sẽ thấy nút "Chia sẻ" ở bên phải màn hình. Nhấp vào và chọn "Lưu video”. Sau khi video được tải xuống, video sẽ có sẵn trên điện thoại của bạn.
  Cách này khá đơn giản, nhưng sẽ nó có một nhược điểm lớn: Video sẽ có một watermark logo TikTok kèm ID người dùng trên mỗi video được tải xuống, và nó có thể làm một số người dùng khó chịu.
  Nếu bạn muốn tải video từ Tik Tok mà không có Watermark, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

  Cách 2. Tải video TikTok bằng các ứng dụng di động hỗ trợ tải video.

  Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, thì bạn thật may mắn: Bạn có thể tải xuống video TikTok bằng ứng dụng TikTok Video Downloader. Cài đặt ứng dụng này từ Google Play, sau đó truy cập vào ứng dụng TikTok, sao chép liên kết video như hướng dẫn ở trên trong Cách 1, sau đó mở ứng dụng TikTok Video Downloader và dán liên kết vào ứng dụng này. Sau đó nhấp vào "Download".
  Nếu cách này không phù hợp với bạn, hãy đọc hướng dẫn tiếp theo bên dưới.

  Cách 3. Tải video TikTok mà không có Watermark trên PC, iOS hoặc Android

  Cách này khá phổ biến và thuận tiện vì video sẽ được lưu mà không có Watermark logo TikTok trong video và video được tải về với chất lượng ban đầu.
  Với cách này bạn sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào và đây là một điểm cộng cho cách này. Để tải xuống video TikTok, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video trên TikTok. Tiếp theo, hãy truy cập tiktokvideodownload.info và dán liên kết video đã sao chép vào. Sau đó, bạn cần nhấp vào nút "Download".

  Khi đó, bạn sẽ có các tùy chọn tải xuống như Download Without Watermark (tải video không có Watermark), Download Original (tải video từ Tiktok, video sẽ có Watermark), Download Music (tải nhạc nền của video).

  ...

Ủng hộ diễn đàn