Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng Dẫn 5 Cách Kiếm Tiền Trực Tuyến An Toàn Từ WordPress Blog

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi phongnguyenibe, 24/12/16.

Lượt xem: 2,140

 1. phongnguyenibe Mới đăng kí

  Một trong những vấn đề được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng là “Làm thế nào để kiếm tiền”. Và khi bạn tìm kiếm riêng từ khóa: “Làm thế nào để kiếm tiền từ WordPress” bạn sẽ tìm thấy hơn 11 triệu kết quả trả về. Trong đó bạn có thể tìm thấy một bộ phận không nhỏ những người thực sự kiếm được tiền từ việc viết Blog (Đặc biệt là thứ hạng đầu tiên của kết quả).

  Theo nghiên cứu của Buniness Insider thì năm 2016 – 2017, sẽ có đến 67% khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ thông qua blog. Blog quan trọng trong Internet Marketing cũng như Internet Business như vậy đó. Chủ đề blog thì vô cùng đa dạng và phong phú. Nó có thể nói về thực phẩm, về thiết kế, tôn giáo, phát triển bản thân, kỹ thuật… bất cứ điều gì. Blog đem lại sức mạnh rất lớn cho những người sở hữu nó để họ có thể bán “Bất cứ thứ gì” họ có.

  Ngày này, việc sở hữu một blog riêng trở nên vô cùng đơn giản với những nền tảng CMS miễn phí như WordPress, joomla hay những hệ thống web 2.0 khác như wordpress.com, blogger… Chính vì vậy bạn cần phải chọn đúng thị trường phù hợp với công việc hiện tại, trong khả năng và sở thích. Kết hợp với các công cụ phân tích để nhằm tối ưu hóa chuyển đổi trên blog và đem lại lợi nhuận cao nhất.

  Trong bài viết này, Phong sẽ tập trung nói về những cách kiếm tiền với WordPress Blog. Nó rất dễ thôi không khó như bạn tưởng đâu. Tin tôi đi, bạn chỉ cần chọn đúng chủ đề, đúng thứ bạn cần. Ở đây tôi sẽ liệt kê một số phương thức và kỹ thuật tối ưu đem lại lợi nhuận cao nhất để kiếm tiền từ nó:
  1. Làm Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết
  2. Tham Gia Kiếm Tiền qua Google Adsense
  3. Viết đánh giá hoặc viết bài tài trợ (Sponsored)
  4. Phát triển nội dung (Creative Content): Có thể là viết bài thuê hoặc Thiết kế các Vector sẵn có để bán. (Ý tưởng này rất hay mà tôi chưa tìm được người phù hợp để cùng hợp tác phát triển)
  5. Bán sản phẩm vật lý và dịch vụ của cá nhân.

  Trên đây tôi chỉ liệt kê sơ bộ 5 hình thức kiếm tiền khi bạn có một Wordpress. Trong bài sau tôi sẽ phân tích 1 CaseStudy cực bá đạo đã kiếm được rất nhiều tiền chỉ nhờ phát triển một wordpress blog đơn giản!

  Cuối cùng xin chúc Cộng Đồng VDN có 1 cuối tuần đầm ấm bên gia đình và 1 mùa Giáng sinh an lành.

  Hãy theo dõi tôi để đón đọc những bài chia sẻ hay ho về Kiếm Tiền Trực Tuyến nhé!

  ...
 2. NguyễnPhú

  NguyễnPhú Banned

  Hóng bài sau

Ủng hộ diễn đàn