Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn ẩn code Google Adsense trên trang lỗi 404 Xenforo

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn - Thủ thuật Xenforo' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 18/2/16.

Lượt xem: 2,450

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Trước đây mình có làm hướng dẫn ẩn code quảng cáo Adsense trên trang lỗi 404 của Blogspot vì lý do Google không cho phép đặt code quảng cáo trên trang không chứa nội dung, và trang lỗi 404 là một ví dụ, nay mình sẽ chia sẻ thêm cho ai sử dụng nền tảng forum Xenforo.

  Cực kỳ đơn giản thôi, bạn chỉ cần bỏ code quảng cáo vào cặp thể điều kiện Xen If như sau:
  <xen:if is="!in_array({$contentTemplate}, array('error'))"> 
  	
  code quảng cáo </xen:if>
  Trong đó, 'error' là template trang lỗi mà bạn muốn chặn code quảng cáo Adsense, ngoài ra còn bạn còn có thể thêm 1 số template không chứa nội dung, vi phạm chính sách đặt quảng cáo của Adsense như sau:
  <xen:if is="!in_array({$contentTemplate}, array('error', 'search_form', 'search_form_post', 'search_form_profile_post', 'xengallery_search_form_media', 'search_results', 'register_form', 'login', 'error_with_login', 'thread_view', 'cta_overtaking_index'))">
  
  	
  code quảng cáo </xen:if>
  Các bạn có dùng code ở trên để chặn quảng cáo ở mỗi trang lỗi 404, hoặc có thể dùng code dưới để chặn hết các trang trắng nội dung của Xenforo để phòng ngừa bị Google sờ gáy.

  Các bạn có thể xem ví dụ demo ngay tại Việt Designer, 1 ví dụ trang lỗi không hề xuất hiện code quảng cáo Adsense:
  ==> http://forum.vietdesigner.net/404ErrorPageDemo

  [​IMG]
  Chúc thành công :)

  ...

Ủng hộ diễn đàn