Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn ẩn nút Kết Bạn Add Friend trên Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 1/4/16.

Lượt xem: 9,328

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Nhiều bạn quan tâm không biết làm cách nào để ẩn nút Add Friend trên Facebook, không ai có thể kết bạn với mình. Nhưng thực ra thì cho đến nay Facebook vẫn chưa cho phép chúng ta làm điều đó, mà chỉ có thể giới hạn người nào được kết bạn thôi. Có 2 chế độ đó là ai cũng có thể kết bạn và chỉ những người có bạn chung với bạn mới thấy được nút kết bạn. Sau đây mình xin làm video hướng dẫn để chuyển sang chế độ giới hạn đó, cực kỳ đơn giản:


  Update: Mọi người chú ý, ở video trên mình dùng giao diện Facebook tiếng Anh nên chỉ có 2 tùy chọn, nhưng nếu bạn dùng trình duyệt tiếng Việt thì sẽ có thêm 1 tùy chọn "Không ai cả" để ẩn hoàn toàn nút kết bạn nhé. Cái này khó hiểu thật, thường thì dùng giao diện tiếng Anh sẽ được update cái mới trước, đằng này lại ngược lại, đúng là khó hiểu thật các bạn :-??

  Update tiếp: thực ra không liên quan đến ngôn ngữ các bạn ạ, mà để thấy được tùy chọn cuối cùng là No one (Không ai cả) thì các bạn phải có số follower (người theo dõi) trên 10.000 thì mới có tùy chọn đó, còn không thì chỉ có 2 tùy chọn như trong video hướng dẫn của mình, làm cái video này mà vỡ lẽ nhiều điều :::^^:::

  Xem thêm hướng dẫn ẩn nút Nhắn tin trên Facebook với người lạ tại đây:
  => http://forum.vietdesigner.net/threa...-tin-inbox-tren-facebook-voi-nguoi-la.109935/

  ...
  SwingsOnlyone, SpecialkidHồng Sơn thích bài viết này.
 2. Specialkid

  Specialkid Thành viên cấp 2

  Ơ, video riêng tư ad ạ :3
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Specialkid cmt nhanh thế :D đang up đó mà, đã public rồi nhé!!!
  Specialkid thích bài viết này
 4. quynhgiangsunny

  quynhgiangsunny Mới đăng kí

  Có cách nào để nó báo là người nào ko thể chấp nhận lời kb mới,nhưng hiện tại bn đang td họ?Mình trên 1000 bạn r vẫn ko đc
 5. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

Ủng hộ diễn đàn