Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn bo góc hình tam giác, ngũ giác trong Corel Draw

Chủ đề thuộc danh mục 'Tutorial' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 16/4/15.

Lượt xem: 41,516

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Trong Corel thương khi nói bo góc hình vuông hay chữ nhật thì quá ư là dễ dang. Vậy câu hỏi đặt ra nếu hình tam giác or ngủ giác mà muốn bo góc thì sao, vì mình từng nhận 1 yêu cầu từ khách hàng là vẽ lại biển cảnh báo (trong đó hình tam giác bo góc).

  Thì trong hình 1 và hình 2 là hình tam và ngủ giác, bên trái là góc, phải là sao khi bo(cụ thể tam giác bo 4mm và ngũ giác bo 5mm).

  => để làm dc thì trong corel có 1 công cụ bị ẩn dấu đi đó là "Fillet/Scallop/Chamfer" (trong hình 3 mình có chỉ dẫn cái lôi nó ra ngoài).

  Trong "Fillet/Scallop/Chamfer" có 3 chế độ bo mà ta thường rất gặp (hình 4 mình liệt kê cụ thể ra 3 cái đó). Các bạn thử nhé. Chúc thành công.

  p/s: cái gì cũng có nhượt điểm cả. Cái này ta chỉ apply dc1 lần, vd lần đầu bạn bo 3mm, bạn vào gõ lại 4mm thì nó ko hiểu, bạn phải undo or vẽ lại kích thước ban đầu rùi bo 4mm thì OK

  9fgLkmY.jpg
  JBAtg2V.jpg
  IldCKl1.jpg

  Thủ thuật được chia sẻ bởi Nguyễn Chí Hải

  ...
  tranvan.muon, LMdesign, H4101 người khác thích bài viết này.
 2. Lưu Trang

  Lưu Trang Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn